Cập nhật 10:38 ngày 13/12/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 15 tháng 09, 2015 | 08:23

Nữ sinh bị “yêu” tập thể: Xử lại vì tư thế ngồi

Trong vụ nữ sinh bị hiếp zâm tập thể ở Bắc Kạn, tòa án nhân dân huyện chuyển hồ sơ, xét xử lại.

 

>>   Bé gái ôm thủ phạm nằm ngủ tới sáng sau khi bị cưỡng bức tập thể

>>   Bạn trai đòi quan hệ bất thành, nữ sinh suýt mất mạng

>>   Bí ẩn cái chết người gây tai nạn bị đâm tử vong ở Nghệ An
Trong vụ hiếp dâm tập thể ở Bắc Kạn, nữ sinh lớp 7 bị cưỡng hiếp tập thể tại trường, theo tin tức trong hồ sơ, tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo L thừa nhận hành vi phạm tội.

Căn cứ vào lời khai của bị cáo tại phiên tòa và những chứng cứ tài liệu có trong hồ sơ vụ án khẳng định, Tòa án cấp sơ thẩm đã xét xử bị cáo về tội “Hiếpzâm trẻ em” là có căn cứ, đúng pháp luật.

Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu các tài liệu, chứng cứ thu thập trong quá trình điều tra, lời khai của bị cáo, người bị hại và những người đi cùng nhận thấy có nhiều mâu thuẫn chưa được làm rõ.

Nu sinh bi
Em S.T.M bị nhóm trai bản vào cưỡng hi.ếp tại khu bán trú của trường học.
Cụ thể, bị cáo L khai T ngồi phía trên đầu M, còn T lại khai mình ngồi ngang người M, nhưng Cơ quan điều tra Công an huyện Pắc Nặm lại không tiến hành thực nghiệm điều tra để làm rõ tư thế của Mã Văn T. và tư thế của Nông Văn L.

Điều này cho thấy chứng cứ thu thập trong quá trình điều tra và xét xử sơ thẩm là chưa đầy đủ. Bởi thế quyết định hủy toàn bộ bản án hình sự sơ thẩm của Tòa án nhân dân huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn, chuyển hồ sơ vụ án về cấp sơ thẩm để điều tra, xét xử lại theo thủ tục chung.

Như thông tin trước đó, khoảng 23h30 ngày 31/8/2014, trong lúc đang nằm ngủ cùng 21 nữ sinh khác trong phòng nội trú của trường, em S.T.M (nữ sinh lớp 7, học sinh trường THCS xã Cao Tân, ở trọ bán trú Dân nuôi, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Cạn, người dân tộc Mông), bị nhóm trai bản phá cửa phòng vào vồ bắt, cưỡng hiếp.

Theo đó, các đối tượng được xác định là Nông Văn L. (SN 1996); Mã Văn Th. (SN 1998); Nông Văn Đ. (SN 1996); Nông Văn T. (SN 1991); Mã Văn S. (SN 1998); Lường Văn Đ. (SN 1996).

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ án nữ sinh bị hiếptập thể, mới đây Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội vừa điều tra làm rõ vụ hiếp dâm xảy ra ở thôn Nội Xá, xã Vạn Thái và tạm giữ hình sự 4 đối tượng liên quan để điều tra làm rõ hành vi hiếpzâm.

Vào trưa 5/8/2015, Hùng và Nguyên đến đón T. về nhà một người quen ở thôn Nội Xá. Tại đây, Hùng đã thực hiện giao cấu trái ý muốn với bị hại.

Lúc này, Chiến, Điều và 2 thanh niên khác cũng đến chơi. Khi biết T. đang bị Hùng ép giao cấu trong phòng kín, Chiến và nhóm bạn đã đứng ngoài xem cảnh “nóng”.

Theo baodanviet (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua