Cập nhật 04:52 ngày 26/02/2018
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 27 tháng 12, 2015 | 10:27

Nữ sinh được phép “ân ái” với thầy giáo để trả học phí

Đại diện cơ quan luật pháp còn không quên nhắc nhở những cặp thầy trò này nên tiến hành “thanh toán học phí” ở ngoài quá trình dạy học…

 

>>  Cụ bà 91 tuổi chết ngạt vì ‘yêu’ quá sức với hàng xóm

>>  Dùng móc quần áo phá thai, người phụ nữ bị buộc tội giết người

>>  Tưởng con bị ung thư, người mẹ giết 2 con rồi tự sát
Các luật mới, được gọi là ‘Ride for Ride’, vừa được ban hành bởi chính phủ Hà Lan cho phép bất cứ học sinh nào miễn là họ đang ở độ tuổi trên 18 quan hệ giường chiếu hợp pháp với thầy giáo dạy lái xe như một cách thanh toán học phí.

Đại diện cơ quan luật pháp Hà Lan còn không quên nhắc nhở những cặp thầy trò này nên tiến hành “thanh toán học phí” ở ngoài quá trình dạy học để không gây ra tai nạn giao thông.

Khi nhận được luật trên, Gert-Jan Segers, thành viên Liên minh Đảng Thiên chúa giáo đã đặt câu hỏi phản đối cho quốc hội Hà Lan và cho rằng việc thi hành luật trên là bất hợp pháp.

Hình ảnh: Chuyện lạ: Nữ sinh được phép “ân ái” với thầy giáo để trả học phí số 1

Ảnh minh họa

“Khi hoạt động “ân ái” được cung cấp thay cho thanh toán tài chính, đó là bán thân”.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Giao thông vận tải Hà Lan Melanie Schultz Van Haegen và Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho biết Ard van der Steur phản bác và nói: “Đổi quan hệ lấy những bài học lái xe, hình thức này không bị coi là hoạt động bán thân”.

“Điều quan trọng là các sáng kiến ​​này giúp các hướng dẫn viên lái xe tập trung vào các bài học, nâng cao chất lượng giảng dạy và tự thực hiện quá trình thanh toán tiền học bằng sex”.

Bán thân được xem là hợp pháp ở Hà Lan, nếu người đó có giấy phép hợp lệ và đóng thuế đầy đủ trên cơ sở tự tạo việc làm.

Theo  Người đưa tin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua