Cập nhật 15:19 ngày 18/02/2019
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 29 tháng 10, 2015 | 03:42

NV đa cấp xin ngủ nhờ rồi cưỡng bức luôn con gái chủ nhà

Trong vai nhân viên đa cấp, Pham đến nhà anh Chiến chào bán sản phẩm và xin ngủ nhờ. Hắn sau đó nảy sinh tà ý, cưỡng bức con gái chủ nhà.

 

>>  Bắt khẩn cấp kẻ hại đời 2 cô gái trong vườn cà phê

>>  Thảm sát ở Bình Phước: Truy tố Dương, Tiến khung tử hình

>>  Bị tố vì làm thiếu nữ sinh con mà không chịu cưới
Thời điểm phạm tội, Lý Tòn Pham (SN 1998), trú tại thôn Bản Mới, xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn khai là nhân viên bán hàng đa cấp.

Theo tin tức nhận được, ngày 17/5/2013, Lý Tòn Pham đến khu vực thôn bản Cuôn II để chào hàng và bán sản phẩm. Sau khi đến nhiều gia đình trên địa bàn, anh có ghé qua nhà anh Triệu Tài Chiến (trú tại thôn Bản Cuôn II, xã Ngọc Phái, huyện Chợ Đồn) để giới thiệu sản phẩm và chào hàng.

Đường vào bản gập ghềnh khó đi, thấy trời đã nhá nhem tối, Pham xin ngủ nhờ lại nhà anh Chiến để thuận tiện cho công việc của mình ngày hôm sau.


Pham xin ngủ nhờ nhà anh Chiến và cưỡng hiếp con gái của anh (Hình minh họa).
Anh Chiến có cô con gái sinh năm 2006. Trong lúc xin ngủ nhờ tại nhà của anh Chiến, Lý Tòn Pham thấy cô bé xinh xắn, đáng yêu đã nảy sinh tà ý.

Đợi mọi người đi ngủ hết, đến khoảng 22h ngày 17/5, Pham lần mò vào chỗ con gái anh Chiến và thực hiện hành vi đồi bại.

Do tuổi còn nhỏ, cô bé không chống cự lại được với sức trai tráng của Lý Tòn Pham. Sau một hồi khống chế cô bé, Pham đã đạt được mục đích của mình.

Hôm sau, khi phát hiện ra vụ việc, gia đình anh Chiến vội vàng trình báo lên cơ quan Công an. Nhận được tin báo, cơ quan Công an và các đơn vị liên quan đã vào cuộc, tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

Trong quá trình đấu tranh, khai thác thông tin, đối tượng Pham đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình với con gái của anh Chiến.

Nhận thấy hành vi của Pham đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự và sự phát triển bình thường của bị hại. Toà án nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã tuyên phạt Lý Tòn Pham 5 năm về tội Cưỡng bức trẻ em. Đồng thời buộc Pham bồi thường cho gia đình bị hại hơn 18 triệu đồng.

Một cán bộ Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn cho biết, án ở Bắc Kạn không nhiều nhưng rất phức tạp về tính chất, mức độ và hành vi nguy hiểm.

 

Theo nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua