Cập nhật 04:53 ngày 25/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 10 tháng 04, 2016 | 02:40

Phá đường dây gái gọi có hơn 200 tài khoản, đi khách 20 triệu/lần

Các đối tượng đã lập hơn 200 tài khoản mạng để môi giới “khách làng chơi” từ tháng 10-2015 với giá từ 400.000 đến 20 triệu đồng một lần đi khách.

 

>>  Bảo vệ khóa cổng trường, thả chó để sàm sỡ nữ sinh lớp 9

>>  Bi kịch từ cuộc tình đồng tính dưới vỏ bọc “mẹ và con nuôi”

>>  Hải Phòng: Triệt phá đường dây chân dài “khủng” trên mạng xã hội
Cơ quan điều tra Công an TP. Hải Phòng vừa khởi tố vụ án môi giới gái và ra quyết định tạm giữ đối với các đối tượng Hoàng Duy Hùng (SN: 1994, trú tại 2/48/280 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng), Nguyễn Thị Tuyết Ngân (SN 1999, ở thôn 7, xã Cao Nhân, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), Hoàng Văn Hùng, (SN 1993 và Vũ Văn Hải SN: 1994, cùng ở xã Thất Hùng, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.


Đối tượng môi giới gái Hoàng Duy Hùng và Nguyễn Tuyết Ngân
Qua nắm bắt tình hình, từ tháng 10-2015, trinh sát Đội 9, Phòng PC46 – CATP phát hiện trên các trang mạng xã hội Facebook và Zalo có một số nick name như: “Green Club Gái Gọi Hải Phòng”, “Cave Hải Phòng”, “Ruby Club Gái Gọi”, “Thùy Anh Bebe”, “Thu Xinh”, “LinDa Trang Đài”… do một nhóm đối tượng chưa xác định lập lên để quảng cáo, dẫn dắt, môi giới hoạt động mua bángái làng chơi.

Để lôi kéo “khách hàng”, các đối tượng đã sử dụng các hình ảnh nữ giới khiêu gợi, lõa lồ của người bán thân và số điện thoại môi giới và ra giá từ 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng một lần đi khách. Ngoài ra, chúng còn trực tiếp tuyển gái bán thân với ngoại hình trẻ đẹp để mở rộng đường dây đi tua với giá từ 400.000 đến 20 triệu đồng/lần.

Đường dây này còn hoạt động mở rộng sang các tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định…

Nhiều tháng trời lập chuyên án, đến 16 giờ ngày 4-4, Ban chuyên án đã quyết định bắt quả tang Nguyễn Thị Tuyết Ngân khi thị đang thực hiện hành vi môi giới với 2 khách và bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán thân tại khách sạn Green, số 5 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân.


Trang web các đối tượng lập để môi giới gái
Quá trình đấu tranh chuyên án, lực lượng phối hợp đã làm rõ vai trò, hành vi môi giới gái của “cặp đôi” Nguyễn Thị Tuyết Ngân và Hoàng Duy Hùng cùng 2 đối tượng khác là Hoàng Văn Hùng và Vũ Văn Hải cùng ở tỉnh Hải Dương.

Khám xét khẩn cấp đối với Hoàng Duy Hùng, Hoàng Văn Hùng và Vũ Văn Hải, thu giữ số tang vật có liên quan gồm: 1 ô tô nhãn hiệu Emgrand, 21 điện thoại di động, 1 laptop Sony Vaio; đồng thời kiểm đếm được hàng trăm số điện thoại, trong đó riêng Duy Hùng sử dụng tới 80 số và hơn 200 tài khoản Facebook, Zalo, Wechat dùng để quảng cáo, môi giới gái.

Hoàng Duy Hùng khai nhận: Từ tháng 10-2015 đến nay, y đã trực tiếp lập nhiều nick name trïn Facebook, Zalo, Wechat… như: “Gái Gọi Hải Phòng”, “Gái Gọi Ruby Shine Clup Hải Phòng”, “Green Clup Gái Gọi Hải Phòng”, “Gái gọi KTV Hải Phòng, “Cave Cao Cấp Hải Phòng”…, đăng tải bài viết với nội dung quảng cáo để môi giới gái cho các đối tượng trong đường dây của mình.

Sau đó, Duy Hùng thuê Ngân, Văn Hùng và Hải giúp sức trong việc tạo lập, đăng tải bài viết quảng cáo, trả lời điện thoại khi khách có nhu cầu gọi gái đến; đồng thời bố trí gái gọi đến địa điểm đã hẹn để thực hiện “hợp đồng” môi giới gái.

Theo Congan


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua