Cập nhật 10:37 ngày 13/12/2017
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 01 tháng 09, 2015 | 15:52

Phẫn nộ clip bà bầu bị trói chặt hai tay, đánh đập đến ngất lịm

Cảnh bạo hành dã man diễn ra ngay trên đường phố Trung Quốc đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

 

>>   Bà mẹ trẻ nhấn nước đến chết cặp song sinh 2 tuổi

>>   “Ổ đa cấp” sống bầy đàn, mắc bệnh truyền nhiễm giống nhau

>>   Hại chết em bé 5 tuổi vì… ngoan hơn con mình
Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc thi nhau chia sẻ đoạn clip về một người phụ nữ mang thai bị trói chặt hai tay và đánh đập không thương tiếc. Clip dài 1 phút 40 giây ngập tràn những phân cảnh bạo lực này đã khiến cộng đồng vô cùng phẫn nộ.

bao luc blogtamsuvn 001

Khúc mở đầu ghi lại cảnh người phụ nữ này bị trói chặt hai tay, và bị một người đàn ông lực lưỡng liên tục giật tóc, tay ghì chặt lấy mặt của cô một cách đầy thô bạo. Không dừng lại ở đó, những cú đá, đạp mạnh trong cơn thịnh nộ của anh ta cũng khiến cô gái trẻ thêm phần kiệt sức mà không thể chống cự.

bao luc blogtamsuvn 002

Dự hung bạo, máu lạnh của kẻ bạo hành đã khiến những người xung quanh vô cùng sợ hãi. Hầu hết họ chỉ dám đứng ngoài can ngăn, không ai dám trực tiếp xông vào vì sợ tổn hại đến tính mạng của bản thân.

Sau khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên Internet, cộng đồng mạng đã không tiếc lời sỉ vả và lên án kẻ vũ phu thô bạo. Những bình luận chỉ trích đến từ khắp nơi, họ thể hiện sự tha thiết mong muốn cảnh sát sẽ vào cuộc để trừng trị kẻ tội đồ cũng như bảo vệ cho cô gái đáng thương và đứa trẻ trong bụng.

bao luc blogtamsuvn 004

Ngoài ra, đám đông vô cảm chỉ đứng ngoài nhìn cảnh tượng kinh hoàng này cũng bị chỉ trích, bởi sự ảm đạm và ích kỷ của họ mà người đàn ông kia có thể ngang nhiên thực hiện hành vi bạo lực dã man của mình trên đường phố.

bao luc blogtamsuvn 006

Hiện nay, có tin đồn rằng vụ việc đã xảy ra tại Thái Châu, Triết Giang nhưng lý do vì sao người phụ nữ mang thai bị bạo hành vẫn chưa được làm sáng tỏ.Đoạn clip được lan truyền trên mạng nhằm mục đích tạo ra một hiệu ứng trong xã hội, nâng cao tinh thần tương thân tương ái trong dân tộc và có thể thu hút sự chú ý của công an, trừng trị kẻ bạo hành máu lạnh.

Nguồn: Sina


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua