Cập nhật 10:37 ngày 13/12/2017
Cộng Đồng Mang | 08 tháng 09, 2015 | 03:11

‘Phát sốt’ với tâm thư ngọt ngào của chồng gầy dành cho vợ béo

Cặp đôi ‘chồng gầy vợ béo’ chênh lệch nhau 30kg gây sốt trên mạng thời gian gần đây lại một lần nữa được ‘lên sóng’ bởi sự quá đỗi ngọt ngào của anh chồng gầy dành cho ‘cô béo’ của mình.

 

>>   Xôn xao Fanpage ” hóng hớt ” Beat.vn bị hack

>>   Dân mạng lại hoảng hồn vì cô giáo mầm non khoe ng.ực khủng

>>   Sốt : Chồng ăn mì tôm mua tặng vợ thỏi son đắt nhất thế giới
Mới đây, trên một trang fanpage lớn dành cho giới trẻ đăng tải một đoạn ‘tâm thư’ được biết đến là của nhân vật nam chính trong chuyện tình ‘đũa lệch’ chồng gầy vợ béo gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua.

Cư dân mạng lại một lần nữa cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của cặp vợ chồng này và tình cảm ngọt ngào mà họ dành cho nhau.

Tâm thư của anh chồng gầy dành cho vợ béo của mình hết sức ngọt ngào.
Đoạn ‘tâm thư’ là chia sẻ của chàng trai về ‘sự béo’ của người vợ của mình. Anh luôn luôn dành cho vợ những lời khen ngợi không ngớt.

‘Mình yêu nhau, đi chơi cũng đồng nghĩa với đi ăn. Mình khám phá mọi ngõ ngách của Hà Nội, đâu có món gì ngon cũng biết. Anh ghét con gái có cái kiểu: “Mình đi ăn không em?”, “Không, em không đói” trong khi bụng réo òng ọc. “Béo của anh”chẳng bao giờ như thế.

Có lẽ anh là một trong những người con trai hạnh phúc nhất vì anh có người yêu có thể chia sẻ với anh mọi sở thích. Em sẵn sàng cùng anh bước vào hàng ăn món… cháo lòng, điều mà rất ít cô gái làm. Em cười tươi “Ngon mà anh”’.

Đoạn tâm thư của anh chồng gầy này cũng kết thúc theo cách hết sức ngọt ngào, anh khẳng định nếu vợ mình không béo thì anh đã không yêu vợ như vậy.

‘Có thể ra đường, anh vẫn ngoái lại nhìn theo những cô gái “chân dài mình dây”, nhưng chỉ để tự nhủ rằng: “Eo, mấy em này toàn… xương, ôm chán chết, chẳng như Béo của anh gì cả. Đấy, anh nghĩ thế đấy! Em mà không béo, còn lâu anh mới yêu…’.

Chuyện tình ‘đũa lệch’ gây xôn xao cộng đồng mạng.
Có thể nói, đoạn tâm thư gửi cho người vợ béo mà anh chồng gầy luôn gọi bằng cái tên thân thương ‘cô béo của anh’, ‘béo của anh’ khiến nhiều người cảm thấy ghen tỵ và ngưỡng mộ bởi tình yêu của họ thật đẹp và có một cái kết có hậu.

Những hình ảnh chia sẻ trên facebook của chàng trai hết sức ngộ nghĩnh và ý nghĩa.
Được biết, nhân vật chính trong bức hình là Nguyễn Thanh Tùng sinh tại Hạ Long. Nữ chính trong câu chuyện của Tùng tên thật là Lê Thanh Mai.

Trên trang facebook cá nhân, anh chồng gày này luôn luôn đăng tải những hình ảnh đẹp của cặp đôi và nhiều lời chia sẻ ngộ nghĩnh nhưng không kém phần ý nghĩa với người vợ của mình.

 

Theo phununew


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua