Cập nhật 19:07 ngày 12/12/2017
Giải Trí | 08 tháng 09, 2015 | 08:33

Phi Thanh Vân: Gửi 3 triệu/tháng nuôi con riêng của chồng

“Ngoài ra, khi con ốm đau, đóng tiền học phí tôi và chồng sẽ gửi tiền về thêm”, Phi Thanh Vân chia sẻ.

 

>>   Người vợ bí mật, hơn nhiều tuổi của ca sĩ Vũ Hà

>>   Hàng loạt vụ diễn viên, người mẫu bị thiếu gia cưỡng bức, sát hại

>>   Phi Thanh Vân: ’21 tuổi sắm xe hơi, 25 tuổi có biệt thự, 31 tuổi trắng tay’
Phi Thanh Vân thẳng thắn khi nhắc đến mối quan hệ với vợ cũ và các con riêng của chồng. Phương châm sống của “Vân dẹo” chính là “có đức mặc sức mà ăn”.

Mới mang bầu 3 tháng nhưng chị đã tham gia chương trình ca hát “Cùng nhau tỏa sáng”, chị không sợ điều này ảnh hưởng đến em bé?

Nếu biết ảnh hưởng đến em bé tôi đã không tham gia. Bác sĩ nói em bé tốt, tôi không bị ốm nghén nên khá thoải mái. Còn thi Cùng nhau tỏa sáng, tôi cùng đội với Tuyền Mập cũng đang mang bầu nên chị em kết hợp rất ăn ý. Anh Hoàng Mập hiểu các bà bầu không thể nhảy tưng bừng như các đội khác nên cũng vui vẻ chiều. Bù lại, chúng tôi sẽ có những tiết mục khiến khán giả bất ngờ.


Phi Thanh Vân tự tin tham gia cuộc thi hát khi đang bầu ở tháng thứ 3.

Ông xã chị có phàn nàn vì vợ tham công tiếc việc, nhất là lo ngại khi chị từng bị sảy thai tới 4 lần?

Chồng chia sẻ với tôi mọi việc trong cuộc sống. Anh ấy biết tôi cực kỳ cẩn thận, kỹ tính trong việc chăm sóc sức khỏe nên yên tâm. Tôi còn có 2 bác sĩ chăm sóc trong suốt quá trình mang bầu. Hôm nào ghi hình anh ấy cũng đi cùng để lái xe và mang đồ ăn, nước uống cho vợ.

3 năm gần đây, chị ít tham gia phim ảnh mà chủ yếu tập trung kinh doanh. Chị không còn mặn mà với nghệ thuật?

Tôi bắt đầu việc kinh doanh từ con số không nhưng may mắn lại nhận được sự đồng hành của những cộng sự giỏi nên mọi việc đều khá thuận lợi. Nhiều người gặp tôi bất ngờ vì không tin mới 3 năm mà công ty của tôi phát triển khá mạnh. Tôi là người năng động, khá nhạy bén, nắm bắt cơ hội nên khi thời cơ đến tôi không thể khoanh tay đứng nhìn. Tình yêu nghệ thuật với tôi không vơi nhưng hiện tại tôi ưu tiên kinh doanh.

Ngoài kinh doanh, tôi cũng chăm đi từ thiện và đi chùa. Đây là cứu tinh khi tôi bị suy sụp về kinh tế và tinh thần 3 năm trước, khi chuyện tình cảm với chồng cũ, công việc không suôn sẻ khiến tôi gục ngã. Tôi làm từ thiện từ tâm. Nhờ sự “tu tâm” đó, tôi đã vượt qua khủng hoảng.


Chồng Phi Thanh Vân luôn sát cánh bên vợ.

Là người sắc sảo, bản lĩnh và giao thiệp rộng… điều đó có làm chồng chị có cảm giác bị lép vế?

Quan trọng là cách cư xử của mình với chồng thế nào. Nếu cái gì mình cũng biết và giành làm hết thì chồng sẽ có cảm giác đó. Nếu mình giao việc cho chồng, đôi khi việc mình làm được nhưng cứ tỏ ra không biết để nhờ chồng làm. Chẳng hạn, trước, tôi đi đâu là tự lái xe một mình. Giờ tôi mà ngồi lái thì sẽ nói: “Em lái mà lạc đường thì anh ráng chịu”. Thế là anh ấy bảo: “Để anh lái”. Người ta vẫn bảo “ngu si hưởng thái bình” mà.

Chồng là người quan trọng giúp tôi hoàn thiện bản thân đấy. Ở bên một người chững chạc, bản lĩnh như anh tôi không cho phép mình sốc nổi, nóng nảy, cong cớn như trước. Trước đây, mỗi lần xuất hiện, không ít lần tôi lọt vào top sao xấu nhưng hiện tại thời trang tôi chọn nền nã, thanh lịch hơn. Anh cũng góp ý cách cư xử của vợ sao cho đúng và lịch sự nhất… Tôi thấy mình may mắn khi có anh. Tuy anh ít nói nhưng suy nghĩ nhanh nhạy, đặc biệt là với kinh doanh.

Anh Bảo Duy từng có vợ và hai con. Mối quan hệ của chị và vợ cũ của anh ấy thế nào?

Tôi đã gặp và trò chuyện với vợ cũ của chồng, nói hết suy nghĩ của mình. Chúng tôi cũng thống nhất nhiều vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là chăm sóc hai bé. Hàng tháng, tôi và chồng gửi 3 triệu hỗ trợ nuôi các con. Ngoài ra, khi con ốm đau, đóng tiền học phí, chúng tôi sẽ gửi tiền về thêm. Chứ người cũ, người mới cứ chửi mắng nhau, cắn xé nhau thì vừa xấu mặt mình, xấu mặt chồng, ảnh hưởng đến các con. Nếu mình chèn ép người khác quá thì ắt sẽ tức nước vỡ bờ.

Chúng tôi đều tình trường đầy mình, cô ấy đến với anh Duy cũng là người chồng thứ hai nên không ai là người khờ cả nhưng sống làm sao để không ai làm phiền ai, lấy cái đức cho con cái hưởng. Tôi dám khẳng định mình là người biết điều và chơi quá đẹp.


Phi Thanh Vân tự nhận mình là người “chơi đẹp” trong mối quan hệ với vợ cũ và con chồng.

Các con của chồng chị có lên gặp chị và anh ấy không?

Có chứ. Thỉnh thoảng các con cũng lên chơi, tôi đâu có ngăn cấm tình cảm cha con của chồng. Tôi còn ước ao sau này, con chung của chúng tôi sẽ thân thiết, gắn bó với hai con của chồng. Tôi có anh trai thương mình hết mực nên muốn các con chung riêng đều đoàn kết và yêu thương nhau.

Chị nghĩ sao khi hiện tại, vẫn có nhiều tin đồn chồng chị là “gay”?

Mọi người cứ đồn thổi, còn chuyện anh ấy chuẩn men hay không tôi là người hiểu rõ nhất. Tôi mê trai đẹp mà. Nếu không phải là trai thì tôi gắn bó với anh ấy làm gì.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Theo danviet.vn


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua