Cập nhật 12:17 ngày 19/02/2019
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 15 tháng 08, 2016 | 08:41

Pokemon Go bị ‘cáo buộc’ cưỡng hiếp một phụ nữ?

Một phụ nữ đã gọi điện khẳng định với cảnh sát rằng cô ta bị một sinh vật trong trò chơi tương tác thực tế ảo Pokemon Go cưỡng hiếp.

>>  Cái kết bất ngờ của cô dâu 71 tuổi cưới chú rể 17 sau 3 tuần gặp

>>  Tắc đường kinh hoàng 35 tiếng, 18 người chết

>>  2 bà vợ hợp lực túm tóc, lôi nhân tình chồng dọc phố

Người phụ nữ đã có chồng sống ở TP Moscow – Nga, danh tính chưa được tiết lộ, khai báo với cảnh sát rằng cô ta chơi Pokemon Go trước khi đi ngủ và khi thức dậy thì phát hiện một con Pokemon khổng lồ đang nằm đè trên người cô và cố cưỡng hiếp cô.
“Nạn nhân” còn cho biết “hung thủ” biến mất khi cô ta nhảy khỏi giường nhưng ứng dụng Pokémon Go trên điện thoại của cô vẫn định vị được con Pokemon lúc ấy còn ở trên giường. Quá hoảng sợ, cô ta đã đánh thức chồng và kể lại toàn bộ câu chuyện.

Pokemon Go bị 'cáo buộc' cưỡng hiếp một phụ nữ?
Một phụ nữ sống ở TP Moscow – Nga khẳng định bị Pokemon cưỡng hiếp. Ảnh: Daily Mail
Theo thông tin từ trang Bloknot (Nga), cả cảnh sát và người chồng đều không tin câu chuyện trên và đã khuyên cô đi gặp bác sĩ tâm lý.
Ivan Makarov, bạn của người phụ nữ, tiết lộ: “Cô ta nói có quá nhiều Pokemon trong căn hộ của cô ta và ngay cả con chó cũng có thể đánh hơi được chúng. Cô ta còn nói chó sủa mỗi khi cô ta chơi Pokemon”.
Ông Makorov còn cho biết cuối cùng người phụ nữ trên đã chấp nhận lời khuyên của chồng mình và quyết định gặp bác sĩ tâm lý.
Kể từ khi ra mắt vào tháng 7-2016, trò chơi tương tác thực tế ảo Pokemon Go đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu. Người chơi sử dụng điện thoại thông minh tìm bắt, huấn luyện những sinh vật ảo, được gọi là Pokemon, ở các địa điểm ngoài đời thực.

Theo (Theo Daily Mail) / NLĐ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua