Cập nhật 06:42 ngày 13/12/2017
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 23 tháng 09, 2015 | 03:02

“Quá phụ đen ” và án mạng rúng động

Trái với vẻ ngoài vô hại, bà Chisako Kakehi bị tình nghi đã hạ độc hại chết 8 trong số hơn 10 người đàn ông từng quan hệ tình cảm với mình.

 

>>   Biển thủ tiền chùa đánh bạc, một nhà sư gốc Việt bị bắt

>>   Đứng cả đêm trên gờ tường tầng 7 để trốn chồng người tình

>>   Ông lão 70 tuổi “nhặt” được vợ mới 20 mang nhốt trong nhà và sự thật không ngờ
Chisako Kakehi (68 tuổi) sống tại Kyoto, Nhật Bản có thể nói là một trong những phụ nữ nguy hiểm nhất thế giới. Được truyền thông đặt cho biệt danh là “Quá phụ đen của Kyoto”, bà Kakehi được cho là thủ phạm đã gây ra cái chết của 8 người đàn ông từng có quan hệ tình cảm với mình.

Bà Kakehi mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ, đây là lần thứ 4 bà ta bị bắt trong những năm qua. Theo thông tin từ phía cảnh sát Kyoto, bà Kakehi từng có quan hệ tình cảm với hơn 10 người đàn ông, 8 người trong số đó đều đã thiệt mạng. Cho đến nay, bà Kakehi đã bị buộc tội giết chết chồng cũ ở Kyoto và một người bạn trai ở Osaka, đồng thời âm mưu giết một người khác ở Kobe.

eff348d411ac29e9833664bfd645354f.jpg
“Quá phụ đen” Kakehi bị tình nghi đã sát hại 8 trong số hơn 10 người đàn ông từng quan hệ tình cảm với mình

Lần đầu tiên phía cảnh sát biết đến bà Kakehi là vào tháng 12/2013, khi người chồng 73 tuổi của bà ta được phát hiện đã chết trong nhà ở Kyoto. Nguyên nhân cái chết ban đầu được cho là đau tim, lúc bấy giờ bà Kakehi đã đóng rất đạt vai một bà quá đau khổ. Thế nhưng cảnh sát đã sớm phát hiện ra những lỗ hổng trong câu chuyện của người phụ nữ này. Bà ta chỉ mới kết hôn với chồng một tháng và sẽ nhận được khoản tài sản thừa kế lớn sau khi chồng mất. Sau đó, cảnh sát đã tìm thấy dấu vết của chất độc xyanua trong máu của người chết.

Trước chứng cứ đáng ngờ, cảnh sát đã phát động một cuộc điều tra về sự dính líu của bà Kakehi đối với vụ án. Trong quá trình điều tra, họ đã phát hiện một sự thật đáng sợ, một số người đàn ông mà bà Kakehi từng có quan hệ tình cảm trước đây đều đã chết vì ngộ độc xyanua. Một điều đáng chú ý nữa là, bà Kakehi chính là người duy nhất được thừa hưởng số tài sản mà những người đàn ông nói trên để lại.

9efdaec1378df80d4ea4a6f2c27a6275.jpg
Cảnh sát đã tìm thấy độc chất xyanua trong máu của những người đã chết

Án mạng đầu tiên xảy ra vào năm 1994, người chồng đầu của bà Kakehi qua đời ở tuổi 54. Bà Kakehi sau đó đã gặp gỡ một người đàn ông thông qua dịch vụ hẹn hò và kết hôn với người đó, ông này mất vào năm 2006 khi được 69 tuổi. Cuộc hôn nhân thứ 3 của bà Kakehi cũng kết thúc tương tự khi người chồng 75 tuổi của bà mất năm 2008. Người chồng thứ 4 của bà ta cũng đột ngột ngã bệnh chỉ 2 tháng sau khi kết hôn, sau đó qua đời trong bệnh viện.
Một người bạn trai của bà Kakehi cũng đã “ra đi” vào năm 2012, ông này được cho là mắc bệnh ung thư. Sau đó bà Kakehi lại đính hôn với một người khác, kết quả là người này cũng chết sau khi ngất xỉu trong lúc chạy xe máy. Vào năm 2013, người bạn trai 75 tuổi của bà Kakehi cũng đột tử ở bãi đậu xe của nhà hàng, ngay sau khi cặp đôi dùng bữa. Cái chết thứ 8 và cũng là cuối cùng là của người chồng 75 tuổi, sau khi người này qua đời thì “quá phụ đen” cũng bị bắt giữ.

9ad516b356f3c103560a08b0e8d788a1.jpg
Bà Kakehi khăng khẳng rằng mình vô tội, nhưng cảnh sát đã tìm thấy chất độc được giấu trong nhà bà ta

Ban đầu, bà Kakehi khăng khăng rằng mình vô tội, bà ta bảo rằng bản thân thậm chí không biết làm sao để giết người, càng không rõ độc chất xyanua từ đâu ra. Nhưng phía cảnh sát đã sớm tìm thấy axít hydrocyanic được giấu trong chậu cây ở nhà bà ta.

Được biết, “quá phụ đen” Kakehi đã sử dụng các trang web mai mốt để tiếp cận với nạn nhân của mình. Một dịch vụ hẹn hò cho biết, bà ta thể hiện như một người phụ nữ bình thường, tử tế và là một người từng vượt qua nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Phía cảnh sát hiện vẫn chưa xác định động cơ giết người của bà Kakehi, tuy nhiên câu trả lời rõ ràng là tiền bạc. “Quá phụ đen” hiện đang là người thừa kế duy nhất 800 triệu Yên ( tương đương 150 tỷ VND) tiền bảo hiểm cùng với nhiều tài sản khác.

 (Thế giới trẻ)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua