Cập nhật 11:46 ngày 12/12/2017
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 27 tháng 09, 2015 | 14:23

Quan hệ phức tạp, 2 cô gái trẻ tố cáo bị cha đẻ hiếp

Hai cô gái trẻ ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã tìm đến cảnh sát nhờ giúp đỡ sau khi khai báo bị chính cha đẻ cưỡng bức, hiếp zâm.

 

>>   Gọi tên người cũ lúc “yêu”, cô gái bị bạn trai nhét chai bia vào “chỗ hiểm”

>>   Bé trai 1 tuổi đòi sữa trong ngày đại tang bố mẹ

>>   Hoàng tử bị bắt vì cáo buộc cưỡng bức ô sin

 

Theo trang tin WangYi, hai cô gái nói trên là Lan (tên đã thay đổi), 22 tuổi và Cúc (tên đã thay đổi), 19 tuổi, người Tứ Xuyên, là chị em cùng mẹ khác cha.
6h tối ngày 16/9 vừa qua, cảnh sát Quảng Châu đã thông báo với giới truyền thông về nội dung sự vụ mà hai chị em này tường trình với cảnh sát. Theo đó, trong cuối tháng 8 và đầu tháng 9, họ đã bị một người đàn ông họ Dương, 43 tuổi, người Tứ Xuyên hãm hiếp.
Phóng viên đã gặp hai chị em Lan và Cúc trong một nhà nghỉ được khóa cửa ở quận Hoàng Bộ, Quảng Châu. Tại đây, Lan đã kể lại quan hệ gia đình phức tạp cũng như toàn bộ sự việc vừa xảy ra với mình.
Lan và Cúc là chị em cùng cha khác mẹ. Trước đây, mẹ của Lan là bà Quân kết hôn với người đàn ông tên Văn, họ Dương nói trên. Tuy nhiên, khi bà Quân mang thai Lan, không hiểu vì lý do gì đã bỏ chồng, sau đó lấy người khác họ Hà, chính là bố đẻ của Cúc.
“Ông Văn là bố đẻ của tôi, Cúc bình thường vẫn gọi ông ấy là cậu”, Lan nói.


Hai chị em Lan và Cúc kể lại cơn ác mộng vừa trải qua cho phóng viên.
Cô gái 22 tuổi này cho biết, do cuộc sống ở nông thôn khó khăn, nên vào năm Cúc 13 tuổi, hai chị em đã bị bán cho hai già đình khác trên núi làm con dâu. Cho đến khi cả hai đều đã có con, hai chị em mới tìm được cơ hội trốn khỏi nhà chồng.
Nhiều năm sau đó, Lan trôi dạt về phương Bắc còn cô em vẫn ở lại Tứ Xuyên làm thuê.
Gần đây, được biết Quảng Châu có nhiều cơ hội việc làm nên hai chị em lên kế hoạch cùng đến mảnh đất này mưu sinh. Nghĩ đến ông Văn cũng đang làm thuê ở Hoàng Bộ, Quảng Châu, hai chị em đã liên lạc, nhờ giúp đỡ.
Tiểu Cúc vừa khóc vừa kể lại, sau khi gặp lại người thân, hai chị em bị Văn cưỡng hiếp 2 lần vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9, một lần ngay tại phòng trọ ở đường Nam Cương, quận Hoàng Bộ, một lần ở trong nhà nghỉ ở thị trấn Tân Đường, quậng Tăng Thành.
Không thể chịu đựng thêm, ngày 16/9, nhân lúc Văn không có nhà, hai chị em trốn khỏi phòng trọ và tìm đến đồn cong an Nam Cương báo án, đồng thời nhờ truyền thông can thiệp.

 Lời khai của hai cô gái đã được cảnh sát Nam Cương ghi nhận. Vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.
Lời khai của hai cô gái đã được cảnh sát Nam Cương ghi nhận. Vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.
Phóng viên đã gọi điện thoại đến số của ông Văn, do hai chị em Lan, Cúc cung cấp. Tuy nhiên người đàn ông này phủ nhận việc cưỡng hi.ếp hai cô gái. Cảnh sát cũng tiến hành điều tra song hiện Văn đã về quê Tứ Xuyên.
Người đàn ông này cũng khẳng định có quan hệ thân thích với hai chị em Lan nhưng không phải là cha đẻ hay cậu của hai cô gái.
Bình thường, ông ta cũng đối xử rất tốt với hai chị em, song vì họ suốt ngày ở nhà, không có việc làm, lại thường xin tiền tiêu, có thể vì ông ta không đáp ứng nên đã bị vu cáo.
Hiện cảnh sát và các cơ quan hữu quan vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc này.

theo Trí Thức Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua