Cập nhật 14:53 ngày 18/02/2019
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 26 tháng 10, 2015 | 10:28

Rúng động 3 học sinh giết cô giáo để cướp tiền chơi game

Những ngày gần đây, vụ việc 3 học sinh độ tuổi từ 11- 13 tuổi tại Trung Quốc giết cô giáo để lấy tiền chơi game gây rúng động dư luận.

 

>>  Ý tưởng “dùng chung vợ” để giải quyết việc mất cân bằng giới tính

>>  Kinh hoàng chồng ép vợ với hơn 2000 người đàn ông

>>  Đột tử vì làm ‘chuyện ấy’ 12 giờ liền và 4 cái chết kỳ lạ nhất

 

Các phương tiện truyền thông cho biết một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại miền nam Trung Quốc vào ngày 20/10 khi 3 em học sinh, độ tuổi từu 11- 13 tuổi, đã giết chết một giáo viên 52 tuổi và cướp điện thoại và 2.000 nhân dân tệ tiền mặt, rồi bỏ chạy, tờ Independent đưa tin hôm thứ 3.

Theo tờ báo Tin tức Bắc Kinh, 3 học sinh này ở loanh quanh ở khu trường tiểu học tại thành phố Lianqiao thuộc tỉnh Hồ Nam vào Chủ nhật qua (18/9), trước khi cả bọn tìm cách lẻn vào trường thực hiện hành vi tội lỗi.

TQ rúng động vụ 3 học sinh giết giáo viên để cướp tiền chơi game - hình 1

Người dân xung quanh hiếu kì vụ án mạng xảy ra ở trường Xinkang, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Theo nguồn tin công an Trung Quốc, 3 học sinh này đang theo học ở trường khác đã dùng gậy gỗ đánh túi bụi một giáo viên 52 tuổi, dùng giẻ nhét vào mồm và lôi bà thết lết vào một phòng học, nơi mà sau đó cơ quan cảnh sát điều tra phát hiện bà tử vong.
Được biết, nạn nhân là cô Lý Vân (52 tuổi) – giáo viên giảng dạy lâu năm tại trường tiểu học. Khi phát hiện, các đồng nghiệp đã rất đau xót khi thấy cô bị nhét giẻ vào miệng, trên mặt, đầu và toàn thân đầy những vết bầm tím.

TQ rúng động vụ 3 học sinh giết giáo viên để cướp tiền chơi game - hình 2

Lực lượng công an điều tra tại hiện trường vụ việc.

Theo SKĐS đưa tin hôm qua, 3 học sinh gây ra vụ án mạng lần lượt là Triệu X, Lưu X và Tôn . Trên đường đi chơi game, Lưu X tình cờ biết được trong trường Xinkang có một mình cô Vân đang trực và nổi lòng tham. Cậu bàn bạc với Triệu X và Tôn X lên kế hoạch giết người cướp của.
Đầu tiên, Tôn X là người gọi cô Vân ra ngoài và giả vờ nói chuyện, sau đó, Lưu X và Triệu X đứng phía sau dùng khúc cây to đập đầu khiến cô giáo bất tỉnh. Chúng đã kéo cô vào phòng tắm rồi thi nhau đánh đập dã man. Không những thế, ba nghi phạm còn lấy khăn ướt nhét vào miệng khiến cô sợ hãi và ép khai chỗ để tiền. Không thể chịu đựng được, cô Vân đành thều thào chỉ nơi giấu tiền trong tủ đồ và cũng chính lúc đó cô đã tử vong.

TQ rúng động vụ 3 học sinh giết giáo viên để cướp tiền chơi game - hình 3

Bức tường gạch, nơi Lưu X và Triệu X tìm hung khí đánh cô giáo 52 tuổi.

Sau khi cướp được tiền, cả ba lau sạch vết máu rồi lấy đi chiếc điện thoại cùng 2.000 nhân dân tệ (khoảng 7 triệu đồng), tiếp tục ra tiệm net chơi game. Lực lượng công an đã nhanh chóng phát hiện và tìm ra chúng tại tiệm net. Khi công an đến, ba sát nhân nhí còn hồn nhiên hỏi: “Sao các chú tìm được bọn cháu nhanh thế? Bọn cháu giấu cô ấy kĩ lắm rồi”.

TQ rúng động vụ 3 học sinh giết giáo viên để cướp tiền chơi game - hình 4

3 học sinh đang tái hiện lại vụ án mạng.

Một số tờ báo khác đưa tin cả 3 học sinh hư đều có bố mẹ phải rời quê đến những thành phố công nghiệp làm việc kiếm sống vì ở quê thiếu việc làm và kinh tế gia đình khó khăn, chúng thường ở với ông bà nội hoặc ông bà ngoại. Việc cả ba học sinh nhẫn tâm sát hại cô giáo khiến dư luận Trung Quốc phẫn nộ và sợ hãi cho đạo đức của trẻ em ngày nay.

Khu vực nông thôn Trung Quốc có khoảng 10 triệu trẻ em bị bố mẹ “bỏ rơi” ở quê để đến đất khách quê người mưu sinh, và sự dưỡng dục dành cho chúng trở thành mối quan ngại lớn của xã hội Trung Quốc.

Nguồn: Gia đình Việt Nam


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua