Cập nhật 04:52 ngày 25/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 31 tháng 10, 2015 | 05:23

Sài Gòn : Chủ quán karaoke nhốt khách và tiếp viên hàng giờ

Bị lực lượng chức năng kiểm tra, chủ nhà hàng karaoke không phép đã nhốt khách, tiếp viên hàng giờ bên trong. Sau đó, họ leo lên sân thượng bắc ghế nhảy xuống nhà bên cạnh để trốn.

 

>>  Ông cụ Đài Loan giết vợ trẻ: ‘Cho tôi ở tù 2 năm thôi’

>>  Cô gái trở về từ từ ‘địa ngục trần gian’ vạch mặt ‘má mì’

>>  Đắk Lắk: Bé gái 14 tuổi đến công an tố cha ruột cưỡng bức
Sự việc trên xảy ra khoảng 21h ngày 30/10, Đoàn kiểm tra liên ngành VH-XH TP HCM (Đoàn 2) chia làm 2 tổ tiến hành kiểm tra hành chính nhà hàng Sao Mai (239 Thích Quảng Đức, phường 4) và Huyền Linh (102 Hoa Cúc, phường 7) quận Phú Nhuận, TP HCM.
Phát hiện bị lực lượng chức năng kiểm tra, các chủ nhà hàng trên đối phó bằng cách đóng cửa, tắt điện, nhốt hàng chục khách cùng tiếp viên cố thủ bên trong.

Chủ quán karaoke ở Sài Gòn nhốt khách và tiếp viên hàng giờ
Các tiếp viên nữ trong nhà hàng Sao Mai bị phát hiện. Ảnh: Khánh Trung.

Lực lượng công an phường 4, 7 quận Phú Nhuận được huy động xuống hiện trường kiên quyết yêu cầu chủ nhà hàng mở cửa. Dù công an có mặt chốt chặn, nhưng tới 23h cùng ngày các chủ nhà hàng này mới mở cửa.
Tại nhà hàng Sao Mai, bên trong tầng trệt có khoảng 40 chiếc xe của khách nam đang ngồi ăn uống, vui vẻ và hát karaoke với hàng chục tiếp viên nữ. Các “chân dài” ở đây đều ăn mặc, mát mẻ, khiêu gợi.

Khi lực lượng chức năng có mặt chủ nhà hàng đối phó, tắt điện, đóng cửa. Ảnh: Khánh Trung.
Khi lực lượng chức năng có mặt kiểm tra, chủ nhà hàng đối phó, tắt điện, đóng cửa. Ảnh: Khánh Trung.

Trong ngôi nhà 4 tầng lầu, chật hẹp, ẩm thấp tiếp viên để đồ đạc, hàng hóa chặn lối thoát hiểm. Tại đây, lực lượng chức năng đã lập biên bản phạt chủ nhà hàng các lỗi vi phạm như tổ chức karaoke không phép, không ký hợp đồng lao động cho tiếp viên nữ, không có lối thoát hiểm khi xảy ra sự cố cháy nổ…
Chủ quán karaoke ở Sài Gòn nhốt khách và tiếp viên hàng giờ
Nhà hàng Huyền Linh cũng đối phó với lực lượng chức năng khi bị kiểm tra. Ảnh: Khánh Trung.
Cũng sử dụng phương thức đối phó như trên, nhưng tinh vi hơn chủ nhà hàng Huyền Linh đã thiết kế một lối thoát hiểm từ hệ thống giếng trời của tòa nhà để tiếp viên và khách trèo lên sân thượng nhảy xuống nhà hàng xóm.
Trước sự quyết liệt của lực lượng chức năng, bảo vệ của nhà hàng đã mở cửa và thông báo hôm nay cơ sở nghỉ. Tuy nhiên, khi cửa được mở thì lực lượng chức năng phát hiện hàng chục xe máy của khách ở tầng hầm tòa nhà.
Lối thoát hiểm của tiếp viên nhà hàng Huyền Linh trèo sang nhà xóm trốn bị công an phát hiện.
Lối thoát hiểm của tiếp viên nhà hàng Huyền Linh trèo sang nhà xóm trốn bị công an phát hiện. Ảnh: Khánh Trung.
Kiểm tra bên trong lực lượng chức năng phát hiện, giày dép, quần áo của tiếp viên nữ vứt ngổn ngang trong phòng và sân thượng. Các dàn máy karaoke, bia, đồ ăn cũng được chủ nhà hàng phi tang vào các lối bí mật.
Tiếp viên nữ trong nhà hàng Huyền Linh trốn ở nhà hàng xóm bị mời về làm việc. Ảnh: Khánh Trung.
Tiếp viên nữ trong nhà hàng Huyền Linh trốn ở nhà hàng xóm bị mời về làm việc. Ảnh: Khánh Trung.
Phát hiện phía trên sân thượng nhà hàng Huyền Linh (số 102) có 1 lối thoát sang nhà số 100, ông Lê Văn Quý-trưởng Đoàn 2, yêu cầu lực lượng công an kiểm tra hành chính ngôi nhà này thì chủ nhà này mới mở cửa.
Trong ngôi nhà này, lực lượng chức năng phát hiện khoảng gần 20 khách nam và 20 tiếp viên nữ, nhân viên nhà hàng Huyền Linh đang trốn trong góc nhà. Tất cả những người này bị mời về làm việc.
Chủ nhà hàng thừa nhận tổ chức cho khách vui chơi và hát karaoke với tiếp viên. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản tịch thu 2 dàn máy karaoke và yêu cầu chủ nhà hàng ngừng ngay hoạt động trái phép này. Công an đã tạm giữ phương tiện của một số khách không xuất trình được giấy tờ xe.

 

Theo zing


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua