Cập nhật 13:34 ngày 19/02/2019
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 28 tháng 06, 2016 | 08:20

Sốc: Bác sĩ… quan hệ với phụ nữ ngay trên bàn phẫu thuật

Một bác sĩ bị bắt gặp đang đắm đuối quan hệ với một người phụ nữ ngay trong phòng phẫu thuật đang khiến cư dân mạng xôn xao.

 

>>  Giả làm tài xế taxi, yêu râu xanh lừa tình hãm hại hàng loạt phụ nữ

>>  Sự thật rùng rợn đằng sau ‘Bức tranh giết người’

>>  Cái kết bất ngờ của vợ thuê osin ngủ với chồng giàu
Sự việc này xảy ra ở một bệnh viện tại Yucatan, phía đông nam Mexico. Một người đi qua cửa sổ phòng phòng phẫu thuật đã dùng điện thoại di động của mình để quay lại cảnh ân ái này.

( ảnh minh họa )

Theo đó, trong clip, một cặp đôi đang đắm đuối quan hệ với nhau. Người phụ nữ ngồi trên giường phẫu thuật còn vị bác sĩ ôm chặt lấy người phụ nữ rồi quan hệ với người phụ nữ ngay trong phòng bệnh.

Cảnh ướt át này chỉ kết thúc khi vị bác sĩ phát hiện có người nhìn trộm và có tiếng cười phá lên. Clip này nhanh chóng được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội và thu hút được sự chú ý của dư luận.
quan-he
Hình ảnh bác sĩ quan hệ với một người phụ nữ được quay lại bằng điện thoại di động.

bac-si
Sự việc chỉ kết thúc khi bác sĩ phát hiện có người quay trộm mình.
Hiện tại chưa rõ danh tính người phụ nữ là ai. Nhiều người cho rằng người đó là bệnh nhân của bác sĩ này, có người lại nói cả hai là đồng nghiệp của nhau, làm cùng một bệnh viện. Vị bác sĩ trong clip được mọi người gọi với cái tên là Simi.

Đã có nhiều ý kiến xung quanh sự việc này, đa phần là ý kiến mỉa mai, châm biếm, chê trách về hành động của vị bác sĩ ngay tại phòng bệnh.

“Điều đó thật đáng xấu hổ. Tôi hy vọng vị bác sĩ này đã có một bài học ghi nhớ trong cuộc đời mình”, một cư dân mạng có tên LMG bình luận.

“Tại sao họ không chọn khách sạn hoặc nơi nào khác mà lại chọn đúng bệnh viện, nơi chữa bệnh cho hàng trăm người. Bác sĩ Simi này quả thật liều lĩnh”, một người tên Leon Palma nói.

 

Theo TTvn


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua