Cập nhật 10:10 ngày 19/02/2019
Cộng Đồng Mang | Tin Nóng Trong ngày | 12 tháng 08, 2015 | 03:52

Sốc : hình ảnh cô gái trẻ thác lo.ạn cùng 10 thanh niên trong nhà nghỉ

Cách đây vài giờ, trên các diễn đàn và mạng xã hội đột ngột xuất hiện loạt ảnh chụp cảnh thác lo.ạn b.ầy đàn giữa một thiếu nữ trẻ măng và 10 nam thanh niên.

 

>>   Cư dân mạng bàn tán xôn xao về status yêu đương của học sinh lớp 4

>>   Sốt chồng bắt quả tang vợ đi nhà nghỉ với bạn thân ở Nam Định

>>   Nữ cảnh sát 9X không ngại cởi đồ khoe vẻ đẹp bị họp xét kỷ luật

 

Trong những tấm ảnh này, cô gái lần lượt làm tì.nh với từng người, thậm chí 2-3 người cùng lúc. Một số thanh niên còn lấy máy ảnh, điện thoại ra quay phim, chụp hình. Thậm chí trong một số tấm ảnh, cả nhóm người cùng giơ tay tạo dáng trong cảnh không mảnh vải che th.ân.

Những hình ảnh khiến cư dân mạng xôn xao vài ngày nay
Nhóm người tạo dáng chụp ảnh trong cảnh không mảnh vải che th.ân.
Đây không phải là lần đầu tiên những cảnh “giư.ờng chiếu” được tung lên mạng. Tuy nhiên, mức độ thác lo.ạn trong vụ việc này được đánh giá là “ngoài sức tưởng tượng”, khiến cộng đồng mạng bàng hoàng. Một bạn nữ có nickname Yến Nhi chia sẻ loạt ảnh kèm theo bình luận: “Không thể tin nổi là thời đại này còn có những người đàn ông như thế. Ghê tởm! Không hiểu vợ con, người thân của họ sẽ nghĩ gì khi biết chuyện này”.

Ngay cả các bạn nam cũng cảm thấy ghê rợn với màn quan hệ bầy đ.àn của nhóm người này. Bạn Tuấn Bo bức xúc: “Thật kinh khủng! Nhân cách của họ mất hết rồi à? Sao lại hành động thú tính như thế?”

Những hình ảnh khiến cư dân mạng xôn xao vài ngày nay - 1

Vụ việc đã khiến đông đảo dân mạng phẫn nộ và bức xúc.


Một số người lại tỏ ra bức xúc người đã đăng những tấm hình này lên mạng ( ảnh chụp màn hình ).
Vài người đã bị dân mạng “tố cáo” là nhân vật trong loạt ảnh, đồng thời cũng có một tài khoản facebook lên tiếng thanh minh, biện hộ về những gì mình đã làm.

Những hình ảnh khiến cư dân mạng xôn xao vài ngày nay - 2

Một nhân vật biện hộ về lý do xuất hiện trong loạt ảnh.
Hiện tại, dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao và đưa ra nhiều giả thuyết về vụ việc này. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra: Buổi thác lo.ạn này diễn ra bao giờ, ở đâu? Cô gái này là ai, tại sao lại chấp nhận “làm tì.nh tập thể” như vậy? Cô có bị hăm dọa, ép buộc không? Các thanh niên trong ảnh có quan h.ệ gì với cô? Những người trong ảnh có vi phạm pháp luật hay không?

 

Theo Skcd.com.vn


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua