Cập nhật 14:05 ngày 19/02/2019
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 24 tháng 06, 2016 | 00:05

Sự thật rùng rợn đằng sau ‘Bức tranh giết người’

Askipaint là bức tranh được ra đời từ câu chuyện bi thương của gia đình một họa sĩ người Pakistan. Do phát hiện họa sĩ này ngoại tình, người vợ đã tự tử khiến ông vô cùng ăn năn, hối hận.

 

>>  Kinh hoàng vụ án oan: 3.000 cô gái bị giết hại trả thù cho một người đẹp

>>  Cưỡng hiếp tập thể cô giáo của con, 2 ông bố bị bắt khẩn cấp

>> Cái kết bất ngờ của vợ thuê osin ngủ với chồng giàu

Bức tranh này chính là bức chân dung về người vợ quá cố của người họa sỹ đã ngoại tình. Đây là bức tranh mang một vẻ đẹp huyền bí và đầy ám ảnh. Điểm thu hút nhất của bức tranh đó chính là đôi mắt màu xanh của người vợ, nó long lanh ánh lệ, mang một nỗi buồn sầu thảm của cuộc tình đau khổ giữa hai vợ chồng.

Suốt một tháng ròng, người đàn ông không lúc nào nghỉ tay, cặm cụi vẽ chân dung vợ bằng tất cả sức lực và tình yêu của mình. Khi bức tranh hoàn thành cũng là lúc ông chết vì kiệt sức.

 

 Bức tranh về chân dung người vợ đầy ám ảnh.

Bức tranh về chân dung người vợ đầy ám ảnh.
Chính vì sự tích về thiên tình sử đẫm lệ của bức tranh mà một người phụ nữ giàu có đã quyết định mua bức tranh này. Bà vô cùng thích và thường xuyên chìm đắm ngắm nhìn bức tranh này.

Đến một ngày kia, người phụ nữ này bổng nổi cơn điên, la hét đập phá đồ đạc trong nhà và luôn miệng hô: “Bà ta về rồi, bà ta về rồi”. Theo các bác sĩ phỏng đoán, bà bị điên và được đưa vào trại thương điên. Hôm sau người phụ nữ này qua đời.

Không dừng lại ở đó, bức tranh tiếp tục được mua đi bán lại qua tay nhiều người: một họa sỹ, một người thợ may, một tỷ phú, một nhân viên lập trình… Tất cả họ đều có tình trạng chung như người đầu tiên, đó là đều phát cuồng sau khi chìm đắm vào bức tranh và chỉ sau vài ngày là qua đời.

 
Đã có nhiều lời đồn đoán liên quan đến bức tranh chết chóc này. Có người cho rằng khi nhìn bức tranh này cần có 2 người trở lên và không nên nhìn quá lâu vào đôi mắt của người phụ nữ nếu không sẽ phát điên…

Tuy nhiên, cho đến nay không ai biết chính xác “bức tranh giết người” này đang ở đâu và nó có thực sự gây ra những hiện tượng kì lạ như nhiều người vấn đồn đoán và thực tế là “bức tranh giết người” Pakipaint vẫn còn là vấn đề tranh cãi của nhiều nhà khoa học.

Theo xaluan


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua