Cập nhật 09:09 ngày 25/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 07 tháng 12, 2015 | 00:54

Sự thật bất ngờ về nghi can trong vụ án Huỳnh Văn Nén

Cách đây 10 tháng, nghi can Nguyễn Thọ dùng lai lịch giả và cưới một người vợ sinh năm 1970. Đám cưới chỉ làm mâm cơm đơn sơ ra mắt tổ tiên, hàng xóm.

>>  Vụ con rể giết chết mẹ vợ: Nghi can dùng dao ép nhà ngoại im lặng

>>  Tội ác kinh hoàng của người đàn ông đa thê

>>  ‘Quái vật’ Sông Lô ‘đẻ’ tiền tỷ mỗi ngày nhờ vòi bạch tuộc
Theo tin tức từ thượng tá Thái Thị Mỹ Trang – Chánh văn phòng Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, nghi can Nguyễn Thọ (SN 1976) liên quan đến vụ án giết bà Lê Thị Bông cướp tài sản năm 1998, từ đó mà ông Huỳnh Văn Nén dính vào nỗi oan thấu trời xanh đã dùng lai lịch giả.

 Tiết lộ sự thật bất ngờ về nghi can trong vụ án Huỳnh Văn Nén - Ảnh 1
Vợ và mẹ của Nguyễn Thọ rất bất ngờ về quá khứ của người thân.

Nguyễn Thọ lấy tên là Nguyễn Khanh (SN 1971). Thời điểm Thọ bị bắt khi đang làm phụ hồ tại một công trình dân cư ở ấp Phú Hòa B, xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Khác với thông tin mà công an tỉnh Bình Thuận công bố là, Nguyễn Thọ chủ động ra trình diện và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Cũng theo thông tin từ trưởng ấp Phú Hòa B, ông Trần Văn Ngời thông tin, Nguyễn Thọ về địa phương sinh sống khoảng 10 tháng trước đây với tên là Nguyễn Khanh. 7 tháng trước, Thọ nên duyên vợ chồng với bà Nguyễn Thị P. (SN 1970), là dân ở địa phương.

 Tiết lộ sự thật bất ngờ về nghi can trong vụ án Huỳnh Văn Nén - Ảnh 2
Nghi can Nguyễn Thọ trong vụ án mà ông Huỳnh Văn Nén bị vướng nỗi oan

“Họ nên duyên vợ chồng với mâm cơm ra mắt ông bà, hàng xóm rất là đơn sơ, chứ không làm rình rang gì cả”, ông Ngời khẳng định. Cũng theo ông Ngời, khi chuyển về địa phương, Thọ sống với gia đình bên vợ, là thanh niên hiền lành, cần cù làm ăn.

Đến thời điểm này, bà P., vợ Thọ, vẫn không tin chồng mình là hung thủ vụ giết người – cướp của hơn 17 năm trước. “Giờ tôi chỉ biết mong anh ấy, nếu ngày xưa có phạm tội thì thành tâm khai báo, có cơ hội giảm án quay về đoàn tụ với gia đình”, bà P. nói.

Còn trên tờ Người Lao Động, bà P. tâm sự: “Sự thật thì sau khi cưới nhau, anh ấy chỉ biết lo làm ăn và rất được mọi người trong xóm thương yêu. Có lần đó, ảnh nói là ảnh nhỏ hơn tôi 1 tuổi chứ giấy tờ thì đã bị thất lạc hết rồi nhưng chưa có dịp về quê để làm lại.

Mẹ tôi cũng rất thương anh vì tối bữa nào anh cũng thoa dầu rồi bóp tay, bóp chân cho bà như mẹ ruột của mình.

Bởi vậy mà suốt gần 2 tháng nay, mỗi khi có ai hỏi đến chuyện của anh Khanh là bà cứ khóc. Tôi chỉ hy vọng anh ấy sẽ được giảm án để mau sớm mãn hạn tù về đoàn tụ với gia đình”.

Theo NDT


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua