Cập nhật 14:52 ngày 18/02/2019
Tin Nóng Trong ngày | Xã Hội | 20 tháng 10, 2015 | 01:01

Thanh niên bỗng dưng trở thành ‘ông lão’

Chỉ hơn 3 năm, anh Nguyễn Hiếu Nghĩa (23 tuổi), từ một thanh niên ưa nhìn bỗng dưng biến thành “ông lão”.

 

>>  Hà Nội: Người phụ nữ tử vong trong Trường ĐH Xây Dựng

>>  Hà Giang: Xót xa bé gái có hai bộ phận sinh d.ục

 

Khuôn mặt anh Nghĩa da ngày càng nhăn, trông già hơn nhiều so với tuổi của mình. Các ngón tay, ngón chân ngày càng to ra.

Nhìn tấm ảnh anh Nghĩa chụp cách đây đây hơn 3 năm (khi 20 tuổi), so với hiện tại một trời một vực.

Bức ảnh chụp lúc nhập ngũ, anh là thanh niên ưa nhìn, nước da trắng, còn hiện tại da mặt Nghĩa nhăn xệ, nhất là ở vùng trán và hai bên má.

Trông anh Nghĩa hiện tại giống như “ông lão”, dù mới ở tuổi 23. Các nếp nhăn chỉ xuất hiện trên khuôn mặt, các nơi khác da bình thường.

Bức ảnh anh Nghĩa
Anh Nghĩa hiện tại (trái) và hình ảnh cách đây 3 năm.
Anh Nghĩa kể đầu năm 2012 nhập ngũ, đơn vị đóng quân gần cửa biển. “Khi nhập ngũ được vài tháng, tôi thấy khuôn mặt bắt đầu xuất hiện có nếp nhăn. Tưởng đâu do thay đổi môi trường sống, ăn đồ biển nên bị dị ứng. Tuy nhiên cả năm không khỏi và da mặt ngày càng nhăn hơn” – anh Nghĩa nhớ lại.

Thanh niên này sau đó xin đơn vị đi TP HCM khám bệnh nhưng bác sĩ kết luận “chưa biết bệnh gì”. “Tôi nghĩ chắc một thời gian sẽ khỏi nhưng không ngờ ngày một già thêm”.

Theo anh Nghĩa, mỗi khi gặp bạn bè cũ hoặc người quen, câu đầu tiên ai cũng hỏi: “Mặt mày sao vậy?, Sao già dữ vậy?”. Gặp ai cũng hỏi vậy nên giờ anh bảo không muốn ra đường.

Không những khuôn mặt bỗng dưng trở thành “ông lão”, mà các ngón chân và tay cũng có dấu hiệu bất thường, ngày càng to lên. “Đôi giày hồi tôi đi lính nay mang không được nữa vì quá chật. Đi khám bác sĩ nói không biết bệnh gì. Thỉnh thoảng tôi có uống thuốc nam một số người chỉ, nhưng vẫn không hết” – anh Nghĩa nói.​

Theo Tuổi Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua