Cập nhật 06:28 ngày 13/12/2017
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 23 tháng 09, 2015 | 02:29

Thắt lòng trước cảnh bé 4 tuổi bị người giúp việc hành hạ dã man

Một gia đình ở thành phố Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã “ngã ngửa” khi phát hiện ra cách mà người giúp việc đối xử với con họ.

 

>>   Biển thủ tiền chùa đánh bạc, một nhà sư gốc Việt bị bắt

>>   Đứng cả đêm trên gờ tường tầng 7 để trốn chồng người tình

>>   Ông lão 70 tuổi “nhặt” được vợ mới 20 mang nhốt trong nhà và sự thật không ngờ

 

Sự việc diễn ra trong bối cảnh chỉ có nữ giúp việc ở nhà cùng với cô con gái gia chủ. Đứa trẻ và giúp việc đang nằm trên giường, đột nhiên đứa bé òa khóc. Nổi cơn tam bành, người giúp việc đánh liên hồi vào lưng em bé, khiến bé khóc dữ hơn.
Không dỗ dành, người này tiếp tục đánh, đẩy và giơ chân đạp cho đứa trẻ 3 cái liên tục, hất em xuống giường, miệng liên tục mắng nhiếc. Chưa thôi, cô ta tiếp tục dùng gối ném, quật lên người bé gái trước khi thay quần cho em.

Thắt lòng trước cảnh bé 4 tuổi bị người giúp việc hành hạ dã man
Xốc đứa bé lên từ đất, nữ giúp việc còn thẳng tay ném đứa trẻ lên giường. Trong lúc mặc đồ, hành động của cô ta cũng vô cùng thô lỗ. Xong việc, “ô sinn” này đi lấy khăn mặt, trà lên mặt bé gái và vẫn không quên đánh thêm cái tát vào mông và giáng một nhát tát lên mặt em bé.
Trong đoạn clip được ghi lại sau đó, đứa trẻ khóc ròng rã hơn 1 tiếng.
Vô cùng phẫn nộ trước những gì “ô sin” này gây ra cho cô con gái 4 tuổi của mình, bố mẹ bé đã đuổi nữ giúp việc ngay lập tức. Giải thích cho hành vi thú tính của mình, “nữ quái” này nói rằng do “tâm trạng không tốt” nên làm vậy.
Đoạn clip này đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên internet sau khi nó được đăng tải và thu hút sự quan tâm đặc biệt của các gia đình có con nhỏ.
Hầu hết các bậc làm cha, mẹ vì bận rộn công việc không thể tự tay chăm con đều có chung tâm lý không hoàn toàn yên tâm khi phải nhờ đến giúp việc trông nom con mình, nhất là khi chúng còn quá nhỏ, chưa biết nói.

theo Trí Thức Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua