Cập nhật 13:33 ngày 23/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 15 tháng 04, 2016 | 04:46

Thiên đường sung sướng Tây đen chiều quý bà tới bến

Đối với gái Tây tại khu phố Tây, hoạt động nhạy cảm âm thầm được bao nhiêu thì bù vô các chuyến du lịch kế tiếp.

 

>>  Thiếu nữ bị cưỡng hiếp tập thể ngay trước mặt bạn trai

>>  Thâm nhập lò ‘sản xuất thánh’ siêu hạng của ‘thánh bà’ U60

>>  Quy trình phiên tòa xét xử vụ án Minh Béo tại Mỹ
Trong cuộc gặp gỡ ở một quán bar nằm gần khu quảng trường 4 mặt thuộc phố Tây Phnôm Pênh, Vương quốc Campuchia, Jessira – cô gái 24 tuổi, gốc Âu Châu tâm sự, có lần sang Việt Nam thăm cô bạn có hoạt động nhạy cảm trong thời gian du lịch, nhưng hoạt động âm thầm, không phụ thuộc vào kẻ chăn dắt, bảo kê.

Jessira cho biết, thời gian đó hai người ở gần khu phố Tây. Hằng đêm cả hai quăng mình vào các hàng quán ở trung tâm, khi thì điểm cà phê, lúc là quán nhậu, quán bar.

“Chúng tôi chỉ trò chuyện… với những người đàn ông ngoại quốc. Nếu họ “ok” thì đi chơi với nhau. Mỗi lần đi vậy thì hai bên thỏa thuận”, Jessira nói. Cô gái trẻ này còn cho biết thêm, không ít cô gái đến từ nhiều quốc gia khác vào du lịch các nước khu vực, trong đó có Việt Nam, do nhiều hoàn cảnh khác nhau nên họ bấm bụng kiếm tiền bằng nghề… nhạy cảm.

Mai dam o pho Tay: Nhung ong Tay den chieu quy ba
Nhộn nhịp phố Tây.
Theo như chia sẻ của hai cô, mỗi đêm đều có khách… hàn huyên. Còn đối với gái Tây tại phố Tây thì Jessira quả quyết: “Chúng tôi làm âm thầm, được bao nhiêu thì bù vô các chuyến du lịch kế tiếp”.

Phố Tây Phạm Ngũ Lão chỉ giới hạn vài con đường như: Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện, Đề Thám, Nguyễn Thái Học… được cho là xôm tụ nhất Sài Gòn bởi lượng khách nước ngoài sang TPHCM du lịch ken cứng hằng đêm nơi đây.

Một tay chơi có lời rằng, đội ngũ chân dài Tây hành nghề cũng không phải là ít, cũng có những cô gái chấp nhận đi khách với đàn ông Việt. Và một bộ phận nhỏ khác là nam hành nghề  trai bao phục vụ quý bà, chủ yếu là gốc Phi!

Ông Hùng, 50 tuổi, có thâm niên hành nghề xe ôm gần 1/4 thế kỷ ở phố Tây cho biết: “Muốn giao lưu với gái Tây thì đến các quán cà phê trên đường Bùi Viện, Đề Thám, Phạm Ngũ Lão. Ở đó có nhiều cô gái sang Việt Nam diện du lịch, họ coi việc vui vẻ với người bản địa là việc bình thường.

Mai dam o pho Tay: Nhung ong Tay den chieu quy ba
Nhóm người ngoại quốc gốc Phi bị cơ quan chức năng lập biên bản.
Trong những đêm lang thang trước đó ở trung tâm thành phố, chúng tôi gặp không ít đàn ông gốc Phi “hành nghề”… gần công viên 23/9. “Không biết họ sống ở đâu, nhưng “đều như vắt chanh” họ luôn có mặt hằng đêm. Họ giao lưu hỗn tạp với đủ giới, đủ hạng”, ông An, chạy xe ôm nói.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Trưởng phòng tham mưu kiêm người phát ngôn của Công an TPHCM, đã tỏ ra quan ngại khi nói về tình hình trai tây phục vụ trên địa bàn.

Việc giao dịch trên mạng internet, có liên quan đến các trung tâm đào tạo người mẫu, hoạt động nghệ thuật và hoạt động trai bao núp bóng ở nhiều cơ sở kinh doanh các loại hình nhạy cảm như: massage, nhà hàng, spa…

 

Theo Phapluatso


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua