Cập nhật 15:57 ngày 18/02/2019
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 14 tháng 04, 2016 | 15:20

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp tập thể ngay trước mặt bạn trai

Ba thanh niên phát hiện đôi “tình nhân” đang ngồi nói chuyện, liền lao vào giở trò đồi bại với bạn gái của bạn ngay trước mặt.

 

>>  Thâm nhập lò ‘sản xuất thánh’ siêu hạng của ‘thánh bà’ U60

>>  Nước mắt của người thắng kiện đại lý vé số được bồi thường

>>  Gái cà phê “chiều khách tới bến” để tăng thu nhập cho quán

 

3 gã trai đồi bại

Theo phản ánh của người nhà em Mai Thị T. (SN 1996, trú xã Hà Lai, Hà Trung, Thanh Hoá), vào khoảng 20h30p ngày 31/8, Nguyễn Đình Hùng (SN 1997, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa), hiện là lao động chặt gỗ thuê ở khu rừng thông của xã, có đến rủ em T. đi chơi.

1378200605738
Nơi em T. bị cưỡng bức.
Sau đó, Hùng đưa em T. lên thị trấn Hà Trung và rủ thêm 3 người bạn cùng chặt gỗ thuê với mình gồm: Bùi Văn Viện (SN 1977); Nguyễn Đình Tuấn (SN 1996) và Quách Văn Khải (SN 1993), cùng trú ở huyện Thạch Thành đi ăn ốc, uống rượu.

Cả nhóm uống rượu, ăn ốc đến khoảng 22h thì em T. thấy muộn nên đòi Hùng đưa về.

Tuy nhiên, Hùng không đưa T. về nhà mà lại đưa lên một bãi cỏ trên khu vực núi gần đó đòi giở trò “yêu đương” nhưng bị em T. từ chối.

Đứng nói chuyện được khoảng 30 phút thì 3 người bạn trên đường từ quán rượu về lán trông thấy.

Sẵn hơi men, 3 đối tượng trên đã kéo Hùng ra chỗ khác và bảo:“Không phận sự của mày, đứng ra ngoài”, đồng thời cả 3 đều đòi đưa T. về.

Tuy nhiên, khi em T. phản kháng và đòi đi về một mình thì bị 3 thanh niên trên bịt mồm, đè em T. xuống đất, giữ tay, giữ chân giở trò đồi bại.

Quá sợ hãi, em T. van xin nhưng các đối tượng này vẫn không buông tha. Khi Hùng lao vào cứu bạn gái thì bị các đối tượng này đánh và giữ lại.

Cuộc “vùng vẫy” kéo dài gần một tiếng đồng hồ. Mãi đến khi một trong ba thanh niên trên bỏ tay khỏi miệng T. thì em la to “cứu với”.
Bắt tạm giam 3 gã trai

Nghe tiếng la thất thanh trong đêm vắng, người dân quanh khu vực đã tá hoả chạy ra đường để tìm kiếm thì phát hiện một chiếc xe máy và Hùng đang đứng ở đó. Còn ba thanh niên đồi bại đã bỏ đi. Riêng em T. vì quá sợ hãi, và sợ bị mang tiếng nên bỏ trốn vào rừng.

Gần 3 giờ sáng hôm sau, người dân mới tìm thấy em T. và đưa về nhà. Còn Hùng và chiếc xe máy bị công an viên xóm cùng người dân bắt giữ đưa về công an xã.

1378200605741
Mẹ nạn nhân kể lại sự việc.
Bà Vũ Thị L. (mẹ T.) cho biết: “Hôm đó hai vợ chồng tôi đi làm thuê ở xa nên mãi đến tối muộn mới về. Ăn cơm xong là hai vợ chồng lên giường ngủ sớm để mai tiếp tục công việc nên không biết cháu T. đi chơi với bạn khi nào.

Chỉ đến khi hàng xóm đến báo tin thì gia đình mới tá hoả. Thấy con gái về trong bộ dạng quần áo tả tơi, nhem nhuốc, đầu tóc bù xù, gặng hỏi thì T. mới khai thật bị ba thanh niên cưỡng bức”.

Ông Nguyễn Văn Tuyên, Trưởng công an xã Hà Lai cho biết, sau khi lấy lời khai của Hùng, công an xã đã triệu tập tiếp ba đối tượng để điều tra, làm rõ.

Thấy sự việc nghiêm trọng, công an xã Hà Lai đã trình báo với công an huyện Hà Trung, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ để xử lý theo đúng thẩm quyền.

Trao đổi với PV, ông Trịnh Minh Tăng, Phó thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra CA huyện Hà Trung cho biết: “Chúng tôi đã bắt tạm giam ba đối tượng liên quan tới vụ cưỡng bức trên để phục vụ quá trình điều tra.

Chúng tôi cũng đã cử người lên huyện Thạch Thành xác minh lý lịch của ba đối tượng này. Sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ khởi tố vụ án, khởi tố bị can”.

Theo PhápLuật


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua