Cập nhật 15:17 ngày 18/02/2019
Cộng Đồng Mang | 29 tháng 04, 2016 | 02:28

Thiếu nữ trong bộ ảnh ‘thổ dân’ lộ vùng nhạy cảm gây tranh cãi

Hình ảnh hai cô gái hóa trang thành thổ dân da đỏ nhưng không mặc n.ội y đang vấp phải nhiều tranh cãi từ người dùng mạng.

 

>>  Thực hư kẻ chạy theo 2 cô gái để khoe “của quý” giữa đường phố Hà Nội

>>  Sốc: quý ông 2 ngày treo biển tuyển vợ ngay trước cửa nhà

>>  Nỗi đau người phụ nữ sẩy thai 6 lần bị chồng ‘ăn bám’ bạo hành

Trong thời gian qua, có rất nhiều bộ ảnh các cô gái hóa thân thành những thiếu nữ thổ dân xinh đẹp. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít các cô gái hóa thân thành nữ thổ dân cũng vấp phải nhiều tranh cãi trái chiều từ người dùng mạng.

Còn nhớ trong năm 2015 cô gái có nickname Linda Phạm, tên thật là Hứa Phạm Linda, sinh năm 1999 làm “dậy sóng mạng” khi bộ ảnh “thổ dân ngực trần” của cô bị phát tán.

Thiếu nữ trong bộ ảnh ‘thổ dân da đỏ’ lộ vùng nhạy cảm gây tranh cãi - Ảnh 2
Hình ảnh này cũng gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội vài ngày trở lại đây.

Từ đó, người ta mở ra những cuộc tranh cãi trên khắp diễn đàn mạng xã hội với những luồng tranh luận dung tục hay nghệ thuật hoặc ở tuổi đó, cô bé này chưa thật sự phù hợp khi tạo ra những bức ảnh táo bạo như vậy.

Bẵng đi một thời gian, mới đây nhất trên mạng xã hội lại lan truyền những bức ảnh thiếu nữ hóa thân thành cô thổ dân da đỏ.

Trong ảnh là hai cô gái hóa trang thành thổ dân, tuy nhiên bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả chính là cô gái thả rông không mặc n.ội y để chụp ảnh.

 

Thiếu nữ trong bộ ảnh ‘thổ dân da đỏ’ lộ vùng nhạy cảm gây tranh cãi - Ảnh 1
Bộ ảnh này từng gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Chỉ trong một thời gian ngắn chia sẻ, bộ ảnh đã nhận được rất nhiều lượt like và nhiều bình luận trái chiều của người dùng mạng.

Trong đó, một bộ phận cư dân mạng thì cho rằng ảnh đẹp và đầy nghệ thuật. Thế nhưng số khác lại cho rằng ảnh không hề đẹp mà phản cảm rồi hai cô gái này lại tạo scandal để câu like, để nổi tiếng.

Trước những ý kiến tranh luận trái chiều của người dùng mạng, một trong hai cô gái – nhân vật chính trong bộ ảnh đã lên tiếng.

Được biết, cô gái này tên là Phương Vy không còn xa lạ với đông đảo giới trẻ nhất là thời gian qua bộ ảnh nàng kiều của cô cũng khiến dư luận có những phản ứng gay gắt.

Chia sẻ về bộ ảnh “Thổ dân da đỏ” đang được cư dân mạng chia sẻ và tranh cãi, Vy Phương cho biết: “Mình không sợ bị mọi người ném đá, bộ ảnh mình làm ra rất nhiều công nhận hình ảnh của mình có chăm chút, có đầu tư công sức, cái mũ mình mang cũng đầu tư 500$ một chiếc”.

Thiếu nữ trong bộ ảnh ‘thổ dân da đỏ’ lộ vùng nhạy cảm gây tranh cãi - Ảnh 3
Phương Vy lên tiếng về bộ ảnh mới của mình.

Khi được hỏi nhiều người nghĩ bạn đang tạo scandal để nổi tiếng, Vy Phương khẳng định: “Mình đam mê chụp ảnh và nổi tiếng chả làm gì cả, mình chỉ muốn nổi tiếng và được mọi người công nhận ở những bộ ảnh đẹp chứ không phải để nảy nở chiêu trò lấn sân vào showbiz. Mình nghĩ 30, 40 tuổi thì mình vẫn đam mê nghệ thuật”.

Phương Vy cũng cho biết để có bộ ảnh này, cô và ekip cũng khá vất vả trong việc chụp ảnh như chụp về gai đâm da dẻ bị trầy xước, mang mũ nặng đầu hay rừng cỏ nóng rồi cây cối nhiều gai góc rất khó đứng tạo dáng.

Khi PV đặt câu hỏi bộ ảnh của bạn có sợ bị thị phi như bộ ảnh của “hotgirl thổ dân ngực trần” năm 2015, Phương Vy cho biết: “Bạn nữ kia hình ảnh bạn ấy có phần nhạy cảm hơn, không nghệ thuật như hình của mình”.

Bên cạnh đó, Phương Vy cũng cho rằng cô không cảm thấy sợ nếu cư dân mạng lại tiếp tục chê bai bộ ảnh của cô.

Hiện bộ ảnh trên vẫn đang tiếp tục gây tranh cãi nhiều chiều từ cộng đồng mạng.

 

Theo Nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua