Cập nhật 11:53 ngày 19/02/2019
Cộng Đồng Mang | Tin Nóng Trong ngày | 26 tháng 08, 2016 | 04:51

Thực hư bé trai bị bố giẫm lên đầu để chụp ảnh gửi cho vợ?

Hình ảnh bé trai bị bố dùng chân giẫm lên đầu đang là bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Ai cũng bức xúc trước cảnh tượng này.

>>  Ám ảnh hình ảnh em bé 5 tuổi bị vùi lấp sau trận lũ ở Thanh Hóa

>>  Xôn xao clip 1 phụ nữ tụt quần trước trụ sở ngân hàng ở Long An

>>  Phẫn nộ ông lão 76 tuổi cắn vùng kín bé gái 6 tuổi
Ngày 24/8, trên một diễn đàn dành cho phụ nữ có chia sẻ lại một bức ảnh ghi lại cảnh chân một người đàn ông đang giẫm lên cổ một đứa bé. Theo nội dung đăng tải trên mạng, ông bố làm vậy để mong người vợ nhìn thấy xót con mà quay về.

Hình ảnh đứa trẻ ngân ngấn nước mắt đã khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng cảm thấy bức xúc, thậm chí phẫn nộ trước hành động của ông bố với người con trai bé bỏng của mình.

Thực hư bé trai bị bố giẫm lên đầu để chụp ảnh gửi cho vợ? - Ảnh 1
Hình ảnh ông bố dùng chân giẫm lên người con gây bức xúc.
Trong ngày 25/8, rất nhiều trang mạng xã hội đã dẫn lại hình ảnh kèm theo nội dung nêu trên đã tiếp tục tạo nên luồng tranh cãi gay gắt đối với những người dùng mạng. Thậm chí cộng đồng mạng còn lên tiếng truy tìm người bố này và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc.

Thực hư bé trai bị bố giẫm lên đầu để chụp ảnh gửi cho vợ? - Ảnh 2
Bức ảnh em bé mếu máo khóc cũng khiến không ít người xót xa.
Theo thông tin từ Thu Hà (người chia sẻ lại sự việc) cô cho biết đã liên hệ với mẹ của bé nhưng mẹ của bé tự nhận là “sexy mom”. Mọi người muốn giúp nhưng mẹ bé nói không cần nên không ai làm gì được.

Trong một diễn biến khác, khi truy cập vào trang cá nhân của bố đứa bé với nickname IceBlue, người đàn ông này giải thích rằng vợ mình là người lăng nhăng. Anh nói vợ anh sinh 3 người con nhưng không nuôi, suốt ngày chơi bời để cho ông bố một mình gánh. Vì giận vợ nên ông bố này đã tự tạo ra những hình ảnh trên để gửi vợ, dọa vợ.

Trên trang cá nhân của mình, mẹ của bé trai có nickname T.T cũng đã đính chính lại sự việc bằng lời giải thích: “Mọi người ơi, mình xin đính chính lại vụ những tấm ảnh bạo hành em bé vừa qua. Mình và chồng cãi nhau anh ấy chụp những tấm hình như vậy để mình thấy xót mà về thôi. Lúc đầu mình cũng hiểu lầm nên đăng lên.

Hiểu được sự việc nên mình xóa bài, nhưng cộng đồng facebook đồn thổi nhanh quá, chỉ là hiểu lầm mong mọi người xóa bài giùm mình”.

Thực hư bé trai bị bố giẫm lên đầu để chụp ảnh gửi cho vợ? - Ảnh 3
Mẹ của bé đã lên tiếng đính chính sự việc không phải như vậy.
Mặc dù đã đính chính thế nhưng hình ảnh về em bé vẫn khiến người xem vô cùng bức xúc. Hầu hết người dùng mạng đều không đồng tình với việc người chồng lôi con nhỏ vào cuộc cãi vã của người lớn.

Theo Nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua