Cập nhật 23:27 ngày 22/01/2019
Giải Trí | 09 tháng 05, 2016 | 02:02

Thêm tình tiết có lợi cho Minh Béo tại phiên tòa sắp tới

Gia đình Minh Béo đang cố gắng thu thập thêm thông tin có lợi nhất cho anh trong phiên toàn sắp tới.

>>  Hành trình cai nghiện và đêm ái ân định mệnh của ca sĩ Kim Anh

>>  Tin mới nhất về Minh Béo: ‘Dằn vặt’ trong tù, giảm cân thần tốc

>>  Hoài Linh, Như Quỳnh ám ảnh vì cái chết hụt
Tính đến thời điểm này, chỉ còn gần 1 tuần nữa là Minh Béo lại tiếp tục tham dự phiên tòa diễn ra vào ngày 13/5. Sau khi phiên tòa đầu tiên kết thúc, gia đình và những đồng nghiệp vẫn đang tích cực tìm mọi cách để giảm án cho nam diễn viên hài.

Một số tình tiết dưới đây có thể là hi vọng để giúp Minh Béo được giảm nhẹ án phạt tại phiên tòa sắp tới.

Minh Béo được xem là diễn viên hài có tiếng và có nhiều hoạt động phong phú trong làng nghệ phía Nam. Anh không chỉ một diễn viên hài mà còn là một MC được số đông công chúng khắp vùng miền yêu mến qua chương trình Lục lạc vàng. Ngoài ra, Minh Béo còn được biết đến là một nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho các chương trình thiện nguyện.

Gia đình Minh Béo đang cố thu thập những thông tin có lợi nhất cho anh

Vì vậy, nhiều nguồn tin cho biết, đây là điểm mấu chốt mà gia đình Minh Béo đang ra sức thu thập để làm hồ sơ gửi luật sư trình lên bồi thẩm đoàn với mong muốn những đóng góp cho xã hội này, quan tòa sẽ xem xét và coi đây là các tình tiết giúp giảm nhẹ tội cho nam danh hài.

Đây được coi là tình tiết “có tình có lý” nhất trong các lý do nhằm giảm tội cho Minh Béo.

Được biết, sau khi xảy ra vụ lùm xùm này, sân khấu Sao Minh Béo do Minh Béo làm chủ vẫn hoạt động rất tốt, các diễn viên vẫn diễn đều đặn. Đây chính là tín hiệu khả quan cho tương lai của Minh Béo nếu anh được giảm nhẹ tội và được trả tự do trở về Việt Nam.
Không chỉ riêng gia đình Minh Béo có những động thái nhằm giúp anh có lợi nhất trong phiên toàn xét xử sắp tới. Nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng kêu gọi sự bao dung của người hâm mộ.

Mới đây một nghệ sĩ trong làng giải trí Việt – NSƯT Chí Trung – MC mới thay thế Minh Béo trong chương trình Lục Lạc Vàng tiếp tục có tiếng nói giúp đỡ anh.

Chí Trung có những chia sẻ để động viên tinh thần người đồng nghiệp “Cha ông ta đã có câu “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, nên tôi nghĩ nếu Minh Béo phạm tội, chịu tội trước pháp luật và ăn năn, cải tạo tốt thì chắc chắn khán giả vẫn sẽ bao dung và đón nhận anh”.

Đồng quan điểm với Chí Trung, trước đây có khá nhiều nghệ sĩ lên tiếng kêu gọi sự bao dung của người hâm mộ. Ngay cả ông bầu hải ngoại Dũng Taylor cũng hy vọng Minh Béo sẽ thoát khỏi những ồn ào và gặp được may mắn trong phiên tòa tiếp theo. Ngoài ra anh cũng nhắc nhở cựu MC Lục lạc vàng hãy coi đây là một bài học đắt giá.

Theo Khỏe & Đẹp


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua