Cập nhật 09:08 ngày 25/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 23 tháng 10, 2015 | 00:58

Tình tiết thương tâm vụ cô gái bị trói tay, chết cháy trong nhà hoang

Trong quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện nạn nhân đang mang thai tháng thứ 4 và cơ thể không có dấu hiệu tác động của ngoại lực.

 

>>  Bắc Kạn: Đe dọa bạn của con gái để cưỡng bức

>>  Cô gái bị trói, chết cháy trong căn nhà hoang đang mang thai
Liên quan đến vụ án cô gái trẻ được phát hiện chết cháy trong căn nhà hoang với tình trạng khoả thân, một tay bị trói vào khung bông gió trên tường, đến thời điểm này, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được tung tích nạn nhân, dù suốt hơn 24 tiếng đồng hồ qua đã có nhiều gia đình có con gái bị mất tích đến Công an để nhận dạng, nhưng tất cả các gia đình này đều không xác định nạn nhân là người thân của mình.

Căn nhà hoang ven đường sắt Bắc Nam, nơi phát hiện thi thể cô gái bị trói tay, chết cháy.
Căn nhà hoang ven đường sắt Bắc Nam, nơi phát hiện thi thể cô gái bị trói tay, chết cháy.
Theo nguồn tin riêng của Dân trí, qua công tác khám nghiệm tử thi, nạn nhân không có dấu hiệu tác động của ngoại lực, không có thương tích và cũng không bị xâm hại. Đáng nói là nạn nhân được xác định đang mang thai (khoảng 4 tháng).

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận đây là nghi án giết người hay nạn nhân tự vẫn bằng cách tự thiêu và vụ việc vẫn đang được các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM phối hợp cùng Công an quận Thủ Đức điều tra làm rõ.

Cô gái trẻ chết cháy được xác định đang mang thai 4 tháng.
Cô gái trẻ chết cháy được xác định đang mang thai 4 tháng.
Trước đó khoảng hơn 10h sáng ngày 21/10, một số người dân sống gần tuyến đường sắt Bắc Nam (đường Phạm Văn Đồng) phát hiện khói, lửa nghi ngút phát ra từ căn nhà hoang thuộc địa bàn khu phố 3, phường Linh Tây, quận Thủ Đức nên vội dùng bình chữa cháy mini xông vào dập lửa.

Ngay lập tức người dân đã báo Công an địa phương và khi lực lượng Công an đưa bình chữa cháy đến để dập lửa thì mọi người rất kinh hoàng khi phát hiện bên trong căn nhà là thi thể một cô gái (khoảng hơn 20 tuổi), chỉ mặc độc chiếc quần nhỏ, tay bị trói vào khung bông gió trên tường và đang bị lửa thiêu cháy.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo nhà chức trách địa phương. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an quận Thủ Đức đã báo về Phòng CSĐT Tội phạm về TTXH (PC45, Công an TPHCM) để phối hợp điều tra, truy xét.

 

Theo dantri


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua