Cập nhật 21:49 ngày 19/03/2019
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 30 tháng 07, 2015 | 03:17

Trốn truy nã bị bắt vì… nhớ bạn gái nên về thăm

Trong lúc đưa người yêu đi chơi thì Thuận bị các trinh sát phòng PC52 công an TP. Đà Nẵng bắt giữ.

 

>>   Đâm gục chồng ngoài đường rồi tìm về nhà truy sát vợ

>>   Vừa ra giá thuê sát thủ giết người, bị chính sát thủ đâm chết

>>   Giết người yêu ném xác vào huyệt mộ

>>   Thảm sát ở Bình Phước : Bé Na đã thừa kế toàn bộ tài sản

 

Sáng 30/7, Đại tá Trần Đình Hương, trưởng phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) công an TP. Đà Nẵng cho biết, chiều ngày 29/7, các trinh sát phòng PC52 sau thời gian mai phục đã bắt giữ được đối tượng Nguyễn Đức Thuận (SN 1990, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) theo quyết định truy nã của cơ quan CSĐT công an quận Thanh Thê về tội “cố ý gây thương tích”.

Trốn truy nã bị bắt vì... nhớ bạn gái nên về thăm - Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Đức Thuận.
Theo Thượng úy Nguyễn Thanh Dũng, phòng PC52 công an TP. Đà Nẵng, người trực tiếp theo dõi, truy bắt đối tượng Thuận cho biết, trước đó vào tháng 3/2015, Nguyễn Đức Thuận nghe tin anh trai mình có mâu thuẫn xích mích với nhóm khác trên đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Thuận chạy đến và dùng dao chém nhóm khác đang mâu thuẫn với anh trai bị thương tích.

Sau khi gây án người anh trai đã bị bắt giữ, còn Thuận đã nhanh chân trốn chạy và bị cơ quan công an ra quyết định truy nã.

Tại cơ quan công an Thuận khai nhận trong thời gian bị truy nã đối tượng bỏ trốn vào TP. Hồ Chí Minh, do lâu ngày không được gặp người yêu nên Thuận quyết định về TP. Đà Nẵng để thăm người yêu. Trong lúc đưa người yêu đi chơi thì Thuận bị các trinh sát phòng PC52 công an TP. Đà Nẵng bắt giữ.

Hiện tại phòng PC52 đã bàn giao đối tượng Nguyễn Đức Thuận cho cơ quan CSĐT công an quận Thanh Khê Đà Nẵng thụ lý theo thẩm quyền.

 

theo DSPL


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua