Cập nhật 11:26 ngày 19/02/2019
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 19 tháng 08, 2016 | 09:03

Trưởng CA vào nhà nghỉ với cô bán bánh mỳ

Người phụ nữ vào nhà nghỉ với trưởng công an thị trấn được nhận xét là người không lăng nhăng linh tinh với ai bao giờ.

 

>>  Nhặt được sổ đỏ đem bán được 4,2 tỷ đồng

>>  Kẻ giết chị họ trong nhà nghỉ khai gì tại cơ quan công an?

>>  Thanh Hóa: Trưởng CA thị trấn thừa nhận “ăn vụng” tại nhà nghỉ
Vụ việc ông Trịnh Quang Hạnh -Trưởng công an thị trấn Thường Xuân (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) bị bắt quả tang khi vào vào nhà nghỉ với phụ nữ đang khiến dư luận xôn xao.

Được biết ông Hạnh đã có bản tường trình sự việc vào ngày 19/7, theo đó ông Hạnh cũng thừa nhận vụ việc.

Trao đổi xung quanh vụ việc này, ông Sỹ, trưởng khối 4, thị trấn Thường Xuân cho biết: ”Ở địa phương chị H (người phụ nữ vào nhà nghỉ cùng vị Trưởng công an) làm nghề bán bánh mì. Gia đình chị H ở nơi khác đến đây cư trú chứ không phải người gốc nơi này.

Truong cong an vao nha nghi voi co ban banh my
Phòng làm việc của ông Hạnh
Từ hôm xảy ra sự việc tới giờ, tôi thấy nhà này họ đóng cửa đi đâu hết, không thấy có người ở nhà. Nhiều người liên lạc cũng không được”.

Theo vị này, ở địa phương, cô H không phải là người lăng nhăng hay linh tinh với ai bao giờ, cũng không thấy ai nhận xét như vậy. Cũng có thể nói cô ấy là người biết chăm lo cho gia đình. Cuộc sống giữa hai vợ chồng cô H cũng không thấy mâu thuẫn gì nhiều, trước đó họ ly thân nhau nhưng chưa ly hôn.

Chiều ngày 18/8, ông Nguyễn Quốc Hoàn -Chánh văn phòng UBND huyện Thường Xuân, Thanh Hóa cho biết: Hiện ông Hạnh mới chỉ gửi tường trình lên UBND chứ phía huyện chưa nhận được. Hiện thị trấn Thường Xuân đình chỉ công tác, huyện Thường Xuân vẫn đang xác minh việc anh Hạnh dùng bằng giả nhưng chưa xong.

Dự kiến phải cuối tháng này mới điều tra xong việc anh Hạnh dùng bằng giả. Sở dĩ lâu vì anh Hạnh trước đó không phải ở huyện này mà anh ấy định cư từ huyện Thiệu Hóa lên. Sau đó xác minh lại phải xác minh bên Sở Giáo dục. Vụ việc này phải cần có thời gian không phải xong ngay được.

Truong cong an vao nha nghi voi co ban banh my
Bằng tốt nghiệp THPT của ông Hạnh được cho là giả mạo
Về vấn đề này, ngày 16/8, thông tin từ UBND huyện Thường Xuân cho biết, đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh nội dung thông tin liên quan tới việc bằng tốt nghiệp THPT của ông Trịnh Quang Hạnh, Trưởng Công an thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa được cho là giả mạo.

Kiểm tra hồ sơ lưu tại Phòng Nội vụ huyện có Bằng tốt nghiệp THPT ghi: Họ và tên Trịnh Quang Hạnh, sinh ngày 2/6/1962, nơi sinh Thiệu Hóa – Thanh Hóa, là học sinh Trường THPT Thiệu Hóa 2, đã trúng tuyển kỳ thi tốt nghiệp THPT ngày 5/6/1980. Vào Sổ cấp bản sao số 979 – 2005 ngày 13/9/2005.

Mang văn bằng này của ông Hạnh để đối chiếu tại Sở Giáo dục &Đào tạo Thanh Hóa được biết, danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi ngày 5/6/1980 tại Hội đồng thi Thiệu Hóa 2, không có thí sinh Trịnh Quang Hạnh, sinh ngày 2/6/1962, quê ở xã Thiệu Hưng, Thiệu Hóa.

Có một thí sinh gần giống họ tên với ông Hạnh là Trịnh Văn Khanh sinh ngày 12/12/1962 cũng ở Thiệu Hưng trúng truyển loại trung bình, có số bằng là 3578.

 

Theo Baodatviet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua