Cập nhật 12:17 ngày 19/02/2019
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 23 tháng 08, 2016 | 06:45

Trưởng CA ‘yêu’ phụ nữ trong nhà nghỉ: Lúc chồng mở cửa…

Liên quan đến vụ trưởng công an “yêu” phụ nữ trong nhà nghỉ, chồng người phụ nữ khẳng định trước đó vợ chồng cũng quấn quýt.

 

>>  Trưởng CA vào nhà nghỉ với cô bán bánh mỳ

>>  Băng cướp khét tiếng của tướng cướp có biệt danh “con quỷ điên” họ Bạch!

>>  Cụ ông U80 hả hê khe chiến tích được bé gái 11 tuổi trao thân

Vụ việc ông Trịnh Quang Hạnh -Trưởng công an thị trấn Thường Xuân (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) bị bắt quả tang khi vào vào nhà nghỉ với phụ nữ vẫn đang khiến dư luận quan tâm.


Ảnh minh hoạ
Chiều 22/8, PV có cuộc trao đổi với anh Đ (chồng chị H, người phụ nữ vào nhà nghỉ cùng ông Hạnh), anh Đ bức xúc nói: Vợ chồng tôi cưới nhau cũng được 21 năm, nhưng 11 năm tôi không làm ăn ở nhà. Cuộc sống khó khăn nên tôi đi lao động nước ngoài 7 năm, 4 năm sau tôi đi vào miền nam kiếm sống bằng nghề làm bánh mì.

Trong thời gian này tôi không ở nhà, bố vợ tôi và ông Hạnh có nhận làm anh em kết nghĩa với nhau. Ở nhà 1 bên thiếu tình, 1 bên có quyền có chức nên vợ tôi và ông Hạnh đã qua lại với nhau.

Khi đó tôi ở nước ngoài và khi trở về nhà tôi cũng biết chuyện và nghĩ thông cảm ‘thôi người phụ nữ khi còn trẻ, thiếu thốn tình cảm”.

Sau đó tôi đánh động để cho họ rút lui nhưng họ không rút. Dần dần họ cứ ăn ở với nhau, sự việc diễn ra rất lộ liễu. Đến giờ hàng xóm họ đếu biết hết và đã nhiều lần nói với tôi.

Anh Đ nghẹn ngào nói tiếp: Năm ngoái khi tôi về, vợ tôi và ông Hạnh không còn được tự do đi lại với nhau nữa nên vợ tôi quấy rối trong gia đình. Từ ngày 1/2, vợ ra ở riêng để đi được với nhau cho thoải mái. Vợ tôi nói muốn ly hôn nhưng tôi không đồng ý. Tôi muốn tìm nguyên nhân làm sao vợ lại làm như vậy.

Và tôi cũng không nhờ tới pháp luật. Tôi nghĩ đây là hôn nhân gia đình, không phải tội phạm gì mà phải nhờ tới tòa án. Lúc đó anh Hạnh là người có chức có quyền nên điểu khiển mọi việc được.

Việc giờ vợ tôi có hay đã ly hôn hay không tôi cũng không được biết, khi đó vợ chồng tôi vẫn ở cùng chung 1 nhà, vẫn ăn cơm cùng 1 mâm.

Quấn quýt nhau nên không nhận ra vợ ngoại tình?

Kể lại sự việc bắt được vợ trong nhà nghỉ với vị Trưởng công an xã, anh Đ kể lại: ”Tối hôm đó (19/7 -PV) trong gia đình tôi có em vợ, chị dâu, con cùng chị em các cháu đến ăn cơm, nhưng 8h vợ dắt xe đùng đùng bỏ đi. Khi vợ tôi đi 1 lúc thì tôi cũng đi theo và phát hiện vợ đi vào nhà nghỉ đó. Tôi định gọi thêm người lên bắt quả tang nhưng thôi nghĩ 1 mình mình, nhà nghỉ này chính là nơi họ thường hẹn nhau ở đấy, ông chủ nhà trọ cũng biết.

Khi đó ông Hạnh đến trước đợi, vợ tôi đi theo sau vào rồi đóng cửa. Tôi liên lạc với ông chủ mở cửa ra và thấy người không quần người không áo có quan hệ với nhau. Tôi tức quá tát vợ tôi, anh Hạnh và tôi có đánh nhau rồi ông Hạnh chạy, sau đó ông chủ nhà trọ mới gọi điện báo công an đến giải quyết.

Khi công an đến, quần áo của vợ và ông Hạnh được giao cho công an giải quyết nhưng họ trao trả quần áo cho hai người khi không có mặt của tôi”.

Theo lời kể của anh Đ, vợ chồng ở với nhau 21 năm nhưng vợ lại ở chung 10 năm với người khác, giờ họ dắt nhau đi ở đâu anh cũng không biết. Ông Hạnh còn tuyên bố đứa con 6 tuổi là con của ông Hạnh. Giờ anh Đ. có muốn kiểm tra ADN cũng không được vì họ mang đi rồi.

“Trước khi chưa biết tôi vẫn tôn trọng ông Hạnh vì nhận anh em kết nghĩa với bố vợ tôi mà. Từ hôm bắt được tới giờ tôi khống muốn nhìn mặt nữa. Sự việc xảy ra khiến gia đình tôi rất bức xúc.

Khi tôi đi làm ở trong miền trong, một tháng hai tháng tôi mới về một ngày một buổi tối thôi. Khi về hai vợ chồng quấn quýt nhau nên không phát hiện được vì tôi không ở nhà lâu. Khi tôi về nhà hẳn mới phát hiện ra vợ lừa dối, muốn chạy trốn trong cuộc sống gia đình, tìm mọi cách lấy cớ vợ chồng xung đột để bỏ đi.

Nếu trước đó tôi chưa biết, vợ hối cải thì tôi sẽ tha thứ. Nhưngg khi tôi biết rồi mà họ vẫn ăn ở với nhau thì làm sao tôi chấp nhận được. Nhìn hình thức vợ tôi cũng bình thường thôi, nhưng có lẽ do ông Hạnh thì già, vợ trẻ hơn. Một đằng có tiền, quyền, một người thiếu thốn tình cảm nên họ quấn quýt nhau”, anh Đ nói.

Được biết ngày 22/8, UBND thị trấn Thường Xuân (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) cho biết trong cuộc họp lấy ý kiến về việc kỷ luật ông Trịnh Quang Hạnh (Trưởng công an thị trấn) do quan hệ tình cảm bất chính, những người tham dự đã nhất trí đề nghị cảnh cáo về mặt Đảng và cách chức với ông Hạnh.

Thời gian tới, khi có kết quả kiểm điểm của UBND thị trấn, Hội đồng kỷ luật UBND huyện Thường Xuân sẽ ra quyết định cuối cùng.

Theo Baodatviet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua