Cập nhật 06:33 ngày 13/12/2017
Giải Trí | 22 tháng 09, 2015 | 03:35

Tuấn Hưng nói thẳng “từ mặt” The Voice

Tuấn Hưng đã quyết định sẽ không tham gia The Voice thêm một lần nào nữa.

 

>>   Xuất hiện tin nhắn “tố” Mỹ Tâm ép BTC để Đức Phúc thắng

>>   Khoảnh khắc gợi cảm khó cưỡng của Hoàng Thùy Linh

>>   Hoài Linh: “Tôi không cô đơn nhưng rất cô độc”
Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có buổi trò chuyện trên một chương trình truyền hình, nam ca sĩ đã có nhiều chia sẻ về vai trò huấn luyện viên của mình.

Tuan Hung noi thang 
Có phải Tuấn Hưng đang không bằng lòng với kết quả khi thí sinh mà mình yêu thích không về nhất?
Tuấn Hưng cho biết, trước khi đến với chương trình Giọng hát Việt, anh không hề biết mình được chọn làm giám khảo khi nhận được lời mời của ban tổ chức. Giọng ca “Nắm lấy tay anh” thừa nhận, chương trình đã để lại nhiều cảm xúc tuyệt vời và nhiều kỷ niệm đẹp đối với anh.

Tuấn Hưng tỏ ra thích thú với Giọng hát Việt bởi tính tương tác cao giữa giám khảo với thí sinh. Anh nêu ví dụ, có những thí sinh anh đặc biệt thích và muốn nhận họ về đội của mình.

Với Tuấn Hưng điều bất ngờ chính là, bản thân anh cũng như các huấn luyện viên khác đều sẽ không lường trước cũng như dự đoán được suy nghĩ và lựa chọn của các thí sinh, họ sẽ chọn ai.

Tuan Hung noi thang 
Tuấn Hưng đã từng rất vui khi được mời tham gia Giọng hát Việt.
Tuy nhiên, chương trình đã chiếm lấy quá nhiều thời gian trong cuộc sống của Tuấn Hưng, buộc anh phải chăm chút kỹ lưỡng cho từng thí sinh, vô hình chung chiếc ghế nóng đã tạo cho nam ca sĩ nhiều áp lực. Bởi ngoài 11 thí sinh trong đội mà Tuấn Hưng đã hứa sẽ sát cánh và phát triển khả năng âm nhạc của họ sau khi rời cuộc thi, anh vẫn còn 2 học trò nữa đang đi hát ở ngoài. Điều này khiến Tuấn Hưng không còn thời gian dành cho bản thân và gia đình cũng như niềm đam mê ca hát của riêng mình.

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng tiết lộ, sau khi chia tay Giọng hát Việt anh sẽ không bao giờ trở lại với ghế nóng chương trình. Anh khẳng định đây là quyết định đúng đắn của mình.

Nói lý do dứt khoát của bản thân, Tuấn Hưng tự nhận mình yếu thế bởi với tuổi đời và tuổi nghề như hiện nay của anh thì chiếc ghế nóng vẫn còn quá rộng. Anh khiêm tốn cho rằng khả năng âm nhạc của mình còn có những hạn chế, vì vậy vị trí HLV nên để một người khác giỏi hơn ngồi vào.

Tuy thế, nhiều ý kiến lại cho rằng chuyện Tuấn Hưng quyết “dứt tình” với The Voice một phần không nhỏ là bởi kết quả của chương trình không được như ý muốn.

Bởi vậy khi được hỏi thí sinh nào để lại nhiều ấn tượng với anh nhất, Tuấn Hưng đã xin phép không nói mà chỉ úp mở rằng thí sinh đó chính là một thất bại của anh khi đã không chọn về đội Tuấn Hưng.

Điều đó càng làm dấy lên nghi ngờ trong lòng nhiều người bởi cách nói của Tuấn Hưng có phần nghiêng về ủng hộ một thí sinh khác, thay vì Quán quân mới lên ngôi đêm qua. Việc chiêu trò và màn thắng không “tâm phục khẩu phục” có lẽ đã khiến Tuấn Hưng suy nghĩ lại về việc tham gia show âm nhạc này.
Trước đó, Mr Đàm cũng đã có những lời nói bênh vực học trò của mình là Tố Ny khi cô không thể cán đích với vị trí đầu tiên. Dù không lên tiếng thẳng thắn, nhưng nhìn vào cách anh chia sẻ cũng có thể biết Mr Đàm có vẻ bức xúc với thất bại lần này. Anh thậm chí còn nói “móc” rằng, khán giả là người quyết định vì thế cứ để khán giả hưởng thụ, như để chứng tỏ rằng, Đức Phúc thắng phần nhiều là nhờ vào số vote của khán giả cũng như lực lượng fans đông đảo của Mỹ Tâm.

Ngoại trừ HLV Thu Phương khá yên lặng sau đêm công bố kết quả, thì cả Tuấn Hưng và Mr Đàm đều đã có những bộc bạch về thí sinh và chương trình theo cách của riêng mình. Tuy nhiên điểm chung của cả 2 dường như đều là không mấy làm vui vẻ với kết quả thua trận này.

Tuan Hung noi thang 
Cả Mr Đàm và Tuấn Hưng đều không hài lòng với kết quả này.

Theo baodatviet (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua