Cập nhật 05:03 ngày 25/02/2018
Giải Trí | 02 tháng 04, 2016 | 13:23

Vệt máu bất thường cho thấy nữ DV ‘cô dâu 8 tuổi’ bị sát hại?

Trong báo cáo khám nghiệm tử thi các chuyên gia pháp y đã tìm thấy vết xước lạ thường ở phía trước và 2 bên cổ của nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi”.

 

>>  Nữ diễn viên đóng Anandi 2 “Cô dâu 8 tuổi” tự tử ở tuổi 25

>>  Sự thật biệt thự gỗ tiền tỷ Minh Béo chỉ là đi mượn

>>  Từ vụ Minh Béo bị bắt đến “nước cờ hiểm” của Dũng Taylor
Theo thông tin đăng tải trên tờ India today, việc khám nghiệm tử thi của nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi – Pratyusha Banerjee đã được hoàn thành.
Sau khi khám nghiệm tử thi, gia đình sẽ tiến hành hỏa táng tại bệnh viện Oshiwara sau đó sẽ làm tang lễ.

Đã có kết quả khám nghiệm tử thi vụ nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi"
Hiện tại, báo cáo khám nghiệm tử thi đã được công bố kèm theo các giả thuyết về nguyên nhân cái chết của Balika Vadhu Pratyusha Banerjee.
Trong khám nghiệm tử thi có đưa ra chi tiết rằng các chuyên gia pháp y tìm thấy vết xước ở phía trước và 2 bên cổ của nữ diễn viên.
Mặc dù vậy, chưa có báo cáo chi tiết nên không thể chứng minh được nữ diễn viên xinh đẹp này tự vẫn hay bị sát hại.


Pratyusha Banerjee
Pratyusha Banerjee
Hiện tại, bạn trai của Pratyusha Banerjee là Rahul đang bị cảnh sát tạm giữ để lấy lời khai tại một địa điểm không được tiết lộ. Trước đó, sau một thời gian cắt đứt mọi liên lạc với mọi người, Rahul đã chính thức lên tiếng.
Tôi và Pratyusha ở trong một căn hộ có 2 phòng ngủ. Mỗi người đều có một chìa khóa. Khi tôi bước vào phòng ngủ, tôi thấy Pratyusha đã treo mình trên trần nhà.

Tôi đã rất sợ hãi. Ngay lập tức, tôi gọi hàng xóm và cùng với họ đưa Pratyusha tới bệnh viện Kokilaben. Tôi cho rằng cô ấy còn sống nhưng Pratyusha đã ra đi mãi mãi.
Vì quá sợ hãi nên tôi không thể gọi cho cảnh sát. Sau đó, bệnh viện đã gọi điện cho cảnh sát. Sau khi nghe tin từ bác sĩ, tôi đã gọi cho gia đình Pratyusha và một vài đồng nghiệp”, chia sẻ của bạn trai Rahul cho lý do anh không gọi điện cho cảnh sát.

theo Trí Thức Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua