Cập nhật 09:01 ngày 25/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 29 tháng 12, 2015 | 01:59

Vĩnh Long : Hai nữ sinh ‘mất tích’ đờ đẫn trở về nhà

Tối ngày 28/12, gia đình 2 nữ sinh mất tích ở Vĩnh Long cho biết, 2 em này vừa trở về nhà nhưng người đỡ đẫn, có dấu hiệu mất trí nhớ…

 

>>  Đêm ‘săn gái’ ở phố núi, hàng hiệu hay hàng ‘khủng”

>>  Y án 20 năm tù với gã xe ôm sàm sỡ, giết bà bán bánh bèo

>>  Vụ nữ sinh 12 hại đời “cậu bé thích chén”: “không quan hệ” hay nhắm mắt làm ngơ?

 

Thông tin với báo Người đưa tin, chị Nguyễn Thị Kim O. (18 tuổi, ngụ khóm Đông Bình A, phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) là cô họ của 2 nữ sinh mất tích cho biết, 2 em Nguyễn Ngọc Ngân (SN 2000, hiện đang học 10) và Nguyễn Thị Kim Huyền (SN 2001, học sinh lớp 9, là chị em họ với nhau) đã trở về nhà an toàn và đang được công an địa phương đang làm việc.

Cũng theo lời chị O., Ngân và Huyền về nhà bằng xe ôm, áo quần lem luốc, người đờ đẫn, tinh thần hỗn loạn, ai hỏi gì cũng không nhớ…

Hai nữ sinh 'mất tích' ở Vĩnh Long đờ đẫn trở về nhà - Ảnh 1
Ảnh 2 nữ sinh “mất tích” đã trở về (ảnh gia đình cung cấp).

Như phản ánh, trước đó vào chiều ngày 23/12, gia đình nhận được thông tin 2 em Ngân và Huyền đều không đến trường học nên tức tốc chia nhau tìm kiếm nhưng không thấy.

Trong thời gian “mất tích”, mọi người gọi điện thoại cho Ngân và Huyền thì lúc được lúc không, có lúc người thanh niên lạ bắt máy và thông báo 2 em đang ở Sài Gòn rồi cúp ngang.

Đến ngày 24/12, chị O. vội lục tìm thông tin trên facebook của Ngân thì phát hiện nhiều tin nhắn bất thường từ nickname lạ với cách xưng hô “chồng – vợ”… nên trình báo công an địa phương. Theo người nhà của 2 nữ sinh này, thường ngày 2 em đi học về rất đúng giờ, nhưng không hiểu sao 2 em đột nhiên “mất tích” không rõ lý do rồi lại trở về nhà.

Như vậy, tính từ ngày 10 đến 23/12, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long có tới 5 học sinh “mất tích” nhưng sau đó tất cả đã trở về nhà an toàn. Gia đình của nữ sinh lớp 11, em Nguyễn Thị Ngọc T. (16 tuổi, ngụ xã Trường An) cho biết, sau khi trở về thì T. có dấu hiệu đờ đẫn, mất trí nhớ và đã nghỉ học.

Còn 2 nam sinh Nguyễn Tấn Đạt và Thái Huỳnh Long (cùng 18 tuổi, bạn học lớp 12, ngụ TP.Vĩnh Long) thì gia đình phải bỏ ra 8.500 USD để chuộc 2 em từ Campuchia về.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được ngành chức năng điều tra, làm rõ. Báo Người đưa tin sẽ tiếp tục thông tin.

 

Theo Nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua