Cập nhật 06:31 ngày 13/12/2017
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 04 tháng 09, 2015 | 02:26

Vợ bầu khuyên chồng tìm gái làng chơi “giải khuây”, chồng bị bắt

Một người đàn ông ở Mã An Sơn, Trung Quốc sau khi bị bắt tại trận trong lúc đang “mây mưa” với gái mại dâm đã khai rằng, anh ta làm vậy vì được vợ… ủng hộ.

 

 

>>   Hại chết em bé 5 tuổi vì… ngoan hơn con mình

>>   Phẫn nộ clip bà bầu bị trói chặt hai tay, đánh đập đến ngất lịm

>>   Lối sống xa hoa của vua cần sa ở Mỹ
Theo trang tin 21CN (Trung Quốc), vụ việc trên xảy ra cách đây vài ngày tại một khách sạn trên đường Hồ Đông, thành phố Mã An Sơn tỉnh An Huy.
Sau khi bị cảnh sát đột kích tại trận, người đàn ông họ Trương, 23 tuổi khai rằng, anh ta đã được vợ cho phép ra ngoài vui vẻ. Lời khai của người này khiến cảnh sát… giật mình.
“Vợ tôi đang mang thai, cô ấy đồng ý cho tôi ra ngoài … giải khuây”, Trương khai với cảnh sát. Trong khi đó, vợ của anh ta khẳng định “tôi chỉ nói chơi thế, không ngờ anh ấy cho là thật”.

Hai đối tượng mua bán zâm bị bắt khi đang “mây mưa” trong khách sạn.
Theo điều tra của cảnh sát, người phụ nữ bán zâm trên họ Lưu, đã “chào mời” Trương trên Wechat. Hai bên đã ngã giá 400 NDT một đêm, tại một khách sạn trên đường Hồ Đông.
Tuy nhiên, cả hai đã bị cảnh sát bắt giữ ngay trong khi đang “giao dịch”.
Trang tin 21CN dẫn nguồn tin từ cơ quan công an thành phố Mã An Sơn cho hay, rất nhiều gái mại zâm đang lợi dụng mạng internet, Wechat, QQ để gửi thông tin bán zâm.
Từ khi công an thành phố Mã An Sơn phát động chiến dịch triệt phá các mạng lưới mua bán zâm, chặt đứt các mắt xích của hoạt động này, chỉ trong vòng hai tháng, đồn cảnh sát Bình Hồ đã phá được 12 vụ “giao dịch” bất hợp pháp.

theo Trí Thức Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua