Cập nhật 19:19 ngày 12/12/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 22 tháng 09, 2015 | 03:32

Vợ chăm đánh chồng lười: “Bình đẳng rồi mà”

Trong vụ chồng bị vợ đánh xảy ra ở Long An, theo Chủ tịch Hội phụ nữ thì giờ bình đẳng rồi, phụ nữ cũng bị đánh suốt…

 

>>   Đòi ly hôn vì chê chồng bất lực

>>   Dùng búa đập đầu vợ rồi chôn xác trong nhà

>>   Hiếp xong, gọi bạn đến cùng quan hệ với nạn nhân
Theo thông tin trước đó, Công an thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ (Long An) cho biết đang thụ lý hồ sơ để làm rõ hành vi bạo hành của bà Lý Thị Yến (42 tuổi, ngụ ấp Bình Lợi, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ) đối với chồng là ông Phan Thế (44 tuổi).

( ảnh minh họa )

Theo trình báo, chiều 16/9 khi bà Yến đi làm về thì phát hiện chồng có mùi rượu nên la lối, chửi bới. Sau đó bà Yến có cầm cây đánh tới tấp vào người ông, đuổi ra khỏi nhà…

Chiều ngày 21/9, PV có cuộc trao đổi với bà Mai – Chủ tịch Hội phụ nữ thị trấn Tân Trụ – Long An, bà Mai xác nhận có sự việc chồng bị vợ đánh và phía Hội phụ nữ cũng đã 1-2 lần đến hòa giải rồi.

Bà Mai cho biết, hôm trước tôi có qua gặp trực tiếp người vợ và được biết không có việc chồng làm đơn gửi công an thị trấn về việc bị vợ đánh. Cụ thể là anh chồng này được mời ra trụ sở công an làm việc.

Chồng bị vợ đánh “ốm” hơn vợ

Người chồng đúng là bị vợ đánh mấy lần, người vợ cũng đã làm tường tình là có đánh chồng.

Về nguyên nhân dẫn đến việc vợ đánh chồng, bà Mai cho biết: Nói chuyện với chị vợ được biết nguyên nhân là chồng chị ta cứ không có việc là nhậu hoài. Mỗi lần nhậu xong là chửi bới mẹ vợ, rồi chửi chị là đi lấy người này người kia khiến chị bức xúc.

Bản thân chị này làm công nhân ở dưới tận Tiền Giang, đi làm từ sáng tới tối, mọi chi phí sinh hoạt, tài chính trong nhà do một tay chị lo, người chồng làm được bao nhiêu cũng không đủ để mua rượu. Từ những mâu thuẫn đó khiến chị bức xúc rồi dẫn đến sự việc.

Vo cham danh chong luoi:
Ông Thế làm đơn trình báo với cơ quan công an vì bị vợ bạo hành.
Theo lời của vị Chủ tịch Hội phụ nữ, người chồng này có thân hình gầy hơn vợ. Chị vợ tròn trịa mập mạp hơn. “Chúng tôi vào tiếp xúc với họ thấy mặt ông chồng hiền khô cơ. Sự việc anh chồng bị vợ đánh mà không có phản kháng lại cũng khiến tôi đang thắc mắc. Khi hỏi chị vợ vấn đề này chị chỉ cười mà không nói gì.

Mấy năm về trước nghe nói đánh bằng dây xích, hỏi chị vợ thì bảo bình thường không có thương tích gì hết, mới đây chị có nói đánh chồng bằng cây như củi” -bà Mai nói.

“Phụ nữ bị đánh dã man hơn sao không ai nói?”

“Theo quan điểm của mình bình đẳng rồi, bạo lực thì người này đánh người kia thôi, phụ nữ cũng bị đánh suốt mà còn dã man hơn sao không có ai nói mà việc này thì làm quá lên?. Tôi cũng có nói với người vợ là mình là phụ nữ đánh chồng cũng mang tiếng lắm…” – Bà Mai chia sẻ.

Như thông tin trước đó, theo công an thị trấn Tân Trụ, chỉ trong tháng 9, ông Thế đã bị vợ 3 lần lấy cây đánh vào đầu vì uống rượu. Trước đó, vào giữa năm 2014, có lần ông phải nghỉ làm một thời gian dài do vợ đánh chấn thương nặng. Lần đó, biết chồng đi nhậu về, vợ ông dùng dây xích sắt quất thẳng vào người.

Một người dân địa phương nhận xét ông Thế dù có nhậu nhưng tính tình hiền lành, ít nói, chịu khó làm ăn, chỉ nhậu với bạn bè sau giờ làm việc vậy mà vợ cũng hành hung.

Tên các nhân vật đã được thay đổi

 

Theo baodatviet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua