Cập nhật 04:54 ngày 26/02/2018
Tâm Sự | 12 tháng 08, 2015 | 02:41

Vợ đang lên đỉ.nh thì chồng co giật

Ngay lúc cảm xúc hưng phấn nhất, chị quắp chặt lấy người anh thì anh lên cơn co giật. Chị đẩy người anh ra và hét lên kêu cứu nhưng không kịp.

 

>>   Kí ức những đêm kiệt sức của chàng ‘phi công trẻ’

>>   Tôi bị chồng dọa dẫm vì biết được bí mật của anh với cô hàng xóm

>>   Hoảng hồn vì đêm đêm vợ oằn mình “tự s.ướng”
Nhịn vì nhà chật

Trường hợp anh Nguyễn Văn Thịnh (quê Vĩnh Phúc) là một ví dụ về việc phạm phòng vì nhịn “chuyện ấy” quá lâu. Anh Thịnh và vợ cưới nhau được nhiều năm và họ đã có chung hai người con. Tuy nhiên, vợ chồng anh Thịnh ở chung với bố mẹ và nhiều anh chị em, cháu chắt khác trong nhà.

Hàng ngày, vợ chồng và hai người con của anh Thịnh chỉ có chiếc giường 1,5 m và cách chiếc rèm mỏng kia là hai đứa em trai cũng đến tuổi lập gia đình. Chuyện thầm kín của hai vợ chồng trở thành khao khát của anh chị.

Vo dang len dinh thi chong co giat
Từ khi có con, “chuyện ấy” bỗng trở thành xa xỉ.
Nhiều lần, anh Thịnh muốn gần gũi vợ thì có muôn vàn cách trở. Ban ngày nhà đông người, buổi tối hai vợ chồng thêm 2 đứa con càng chật chội, chẳng dám làm gì. Thành ra anh chị cứ phải nhịn chuyện ấy, có khi nhịn cả tuần, cả tháng.

Đang ở độ tuổi đôi mươi mà không được thoải mái, nhiều lần anh Thịnh tâm sự thật với vợ về thèm muốn chuyện ấy và bí bách trong người. Có lúc, các em đi chơi chưa về, vợ chồng muốn tranh thủ, vừa trở mình thì giường đã phát ra tiếng động. Ngay bên ngoài qua bức vách là giường bà nội anh. Dù bà đã gần 90 nhưng tai vẫn rất tinh. Chỉ một tiếng giường kẽo kẹt do mối mọt bà cũng nhận ra ngay.

Cuộc hôn nhân đói chăn gối của anh cứ diễn ra như thế vài năm liền. Hôm đó ở xóm có đám cưới. Cả nhà anh Thịnh sang hết đám cưới để dự thời khắc cô dâu về nhà chồng.

Trẻ con rồi người lớn, người già trong nhà sang đó cả. Anh Thịnh “phím” vợ tranh thủ trưa về ngả lưng nghỉ ngơi. Hiểu ý của chồng, vợ anh Thịnh cả trưa ở nhà cho đến khi không còn ai, chị vào phòng nằm trước, anh Thịnh đóng cửa bên ngoài và khẽ chốt cửa hờ hờ rồi vào giường cùng vợ.

Tai nạn bất ngờ

Giây phút hai vợ chồng cạnh nhau rất hiếm hoi nên anh chị tận dụng từng giây từng phút. Giống như bao người phụ nữ khác, vợ anh cũng khao khát nên hòa theo nhu cầu của chồng.

Họ quấn lấy nhau. Giây phút vợ anh Thịnh đang cảm thấy hưng phấn nhất, chị ôm chặt chồng, anh Thịnh bắt đầu co giật. Chị còn cười cho rằng anh làm trò nhưng dần dần phát hiện lưng anh toát mồ hôi, hai bàn chân lạnh ngắt. Chị mở mắt ra nhìn chồng thì thấy mắt anh đã đờ ra, đồng tử giãn.

Ngay lập tức, vợ đẩy chồng ra và bật dậy vỗ vào má anh gọi nhưng càng gọi anh Thịnh càng rơi vào tình trạng vô ý thức, ngưng tim, ngưng tuần hoàn. Vợ anh hoảng loạn vội mặc quần áo rồi chạy ra ngoài cầu cứu. Lúc ấy, cả xóm đi đám cưới nên không ai ở nhà. Chị chạy đến đám cưới gọi mấy thanh niên đến giúp. Khi mọi người vào thì anh Thịnh đã tắt thở.

Vo dang len dinh thi chong co giat
Hai vợ chồng chị lao vào cuộc yêu sau hàng tháng trời “chịu nhịn”. Ảnh minh họa.
Mọi người bỏ đám cưới chạy hết sang nhà anh xem có chuyện gì. Bác sĩ Phùng Thanh Vân, Bệnh viên Đa khoa Hà Nội kể: “Tôi đã nhìn tận mắt người chồng chết trong tư thế không mảnh vải che thân, toàn thân lạnh dần rồi tím tái. Sờ vào mạch không còn dấu hiệu của huyết động. Vợ anh như điên như loạn vì không hiểu sao chồng mình lại tử vong nhanh như thế”.

Chị kể với bác sĩ, trước đó anh không có biểu hiện gì hay bệnh tật nào cần lưu tâm. Bữa cơm đám cưới hôm đó anh cũng không uống nhiều rượu. Vài ngày sau khi đã làm tang cho anh Thịnh xong, người ta đồn khắp nơi về câu chuyện phạm phòng của vợ chồng anh Thịnh Có những người sợ đến mức không dám bước vào phòng ngủ của anh chị. Rồi họ thêu dệt nên các nguyên nhân gây tử vong. Nhưng bác sĩ Vân cho rằng đó là thượng mã phong mà trong dân gian từ xa xưa người ta hay gọi là “phạm phòng”.

Anh Thịnh đã mất nhiều năm nhưng vợ anh bị ám ảnh mãi. Chị vẫn không thể cười được vì ra ngoài người ta lại chỉ trỏ và bán tán câu chuyện phạm phòng của gia đình chị. Nhiều người còn cho rằng khi cưới hai anh chị ở gần nhà nhau cách nhau 1km nên chị không mang theo kim để cài vào màn dẫn đến phạm phòng.

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi (Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội) cho biết, trường hợp mất sức khi quan hệ của anh Thịnh bắt nguồn từ tâm lý căng thẳng, lâu ngày không quan hệ, gây nên chứng thượng mã phong, nếu không sơ cứu kịp thời có thể mất mạng. Nếu người vợ biết sơ cứu bình tĩnh nằm yên bất động nhờ người ứng cứu thì người chồng có thể tai qua nạn khỏi. Tuy nhiên trong thực tế thì hầu hết các cặp vợ chồng rơi vào trường hợp đó ít người giữ được bình tĩnh.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

 

Theo baodatviet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua