Cập nhật 08:10 ngày 21/02/2018
Tin Nóng Trong ngày | Xã Hội | 06 tháng 04, 2016 | 06:19

Vụ CAHN nổ 3 phát súng: Vì 6 triệu tiền nợ, ‘kinh động’ 30 côn đồ

Bà Nguyễn Thanh Hiền (52 tuổi, chủ quán bún 39 phố Châu Long) cho biết, nguyên nhân vụ việc khiến 30 côn đồ vác hung khí tới quán của bà xuất phát từ 6 triệu đồng tiền nợ…

 

>>  Vụ 2 thanh niên cướp,hiếp đến chết phụ nữ 50: Lộ bởi sợi dây chuyền

>>  4 trinh sát bị phơi nhiễm HIV khi truy đuổi nhóm cướp taxi

>>  Trộm chó bị vây đánh ở Bắc Giang đã tử vong

Liên quan tới vụ việc Công an Hà Nội nổ 3 phát súng hơi cay giải tán đám đông trên phố Châu Long, phường Trúc Bạch, Tây Hồ, Hà Nội, sáng ngày 6/4, bà Nguyễn Thanh Hiền (52 tuổi, chủ quán bún 39 phố Châu Long, người liên quan trực tiếp đến vụ ẩu đả) đã chia sẻ với PV về nguyên nhân vụ việc.

Kể lại sự việc với PV báo Người Đưa Tin, bà Hiền cho biết: “Nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả là do việc kinh doanh của gia đình gặp nhiều khó, nên bà có đi vay nặng lãi của một số người, trong đó có vay của một người hơn 6 triệu đồng”.

Vụ Công an Hà Nội nổ 3 phát súng: Vì 6 triệu tiền nợ, ‘kinh động’ 30 côn đồ – Ảnh 1
Cửa xếp, cửa hàng của bà Hiền bị phá hỏng nặng

“Sáng ngày 4/4, có mấy người đến đòi nợ tôi hơn 6 triệu đồng này, vì chưa có tiền nên tôi xin khất, rồi họ đánh tôi. Sau đó, tôi lên Công an Phường Trúc Bạch để trình báo về sự việc. Đến khoảng 1h chiều con tôi đang bán hàng thì nhóm người này tiếp tục quay trở lại đòi đánh và đập phá quán, thấy tôi bị đánh, con tôi mới tự vệ đuổi đánh nhóm người này”, bà Nguyễn Thanh Hiền nói.

Vẫn đang hoang mang về việc bị nhóm côn đồ đánh, bà Nguyễn Thanh Hiền sợ hãi kể: “Tôi tưởng sự việc đã yên ổn nhưng không ngờ đến khoảng 16h chiều có một nhóm người khoảng hơn 30 thanh niên đến quán tôi đập quá và ghè dao vào cổ chồng tôi. Rất may là Công an đến kịp thời chứ không biết là sẽ có chuyện gì xảy ra tiếp theo nữa”.

Nói về số tiền nợ bà Nguyễn Thanh Hiền cho biết thêm: “Tôi nợ tiền thì tôi sẽ trả, tôi không nói là tôi không trả, nhưng do trong lúc khó khăn thì tôi phải khất nợ để làm ăn kiếm tiền trả cho họ. Buổi chiều hôm đó thật khủng khiếp tôi không ngờ lại xảy ra như vậy”.

Vụ Công an Hà Nội nổ 3 phát súng: Vì 6 triệu tiền nợ, 'kinh động' 30 côn đồ - Ảnh 2
Quán bún của bà Hiền kinh doanh

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện Công an quận Ba Đình cho biết: “Nguyên nhân vụ việc có liên quan đến vay nợ 6 triệu đồng, hiện tại vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra”.

Trước đó, vào khoảng 16h10 phút chiều ngày 4/4, trên phố Châu Long, phường Trúc Bạch, Hà Nội, có xảy ra vụ việc được cho là chuẩn bị ẩu đả của nhóm “giang hồ” buộc Công an phải nổ 3 phát súng hơi cay giải tán đám đông.

Vụ Công an Hà Nội nổ 3 phát súng: Vì 6 triệu tiền nợ, 'kinh động' 30 côn đồ - Ảnh 3
Khu vực phía ngoài quán bún

Đại diện Công an quận Ba Đình, Hà Nội cũng đã xác nhận vụ việc trên…

Chúng tôi tiếp tục thông tin về vụ việc

 

Theo nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua