Cập nhật 06:30 ngày 13/12/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 06 tháng 09, 2015 | 03:12

Xác chết chôn ở đồi thông: Nạn nhân mới nhận lại mẹ ruột

Vinh có số phận không may mắn khi bố mẹ chia tay lúc còn nhỏ. Được cha dẫn vào Đắk Lắk lập nghiệp, anh bặt vô âm tín với mẹ và chị ruột mấy chục năm qua.

 

>>   Bắt người tra khảo vì ‘nghi chụp hình trong phòng ngủ của vợ mình’

>>   Nghi vấn đôi tình nhân treo cổ chết trong phòng trọ

>>   Bắt 2 nghi can vụ án mạng chấn động Vĩnh Long
6 ngày kể từ khi phát hiện và nhận xác chồng là anh Hoàng Thế Vinh (35 tuổi, trú phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) về chôn cất, chị Nguyễn Xuân Huệ (31 tuổi) vẫn chưa hết bàng hoàng, đau đớn trước sự ra đi đột ngột của chồng.

Đôi mắt sưng mọng vì khóc quá nhiều, chị Huệ cho biết, suốt từ hôm anh Vinh mất tích không có đêm nào chị yên giấc, vừa lo lắng thấp thỏm vừa sợ những điều không may sẽ xảy ra cho chồng mình.

Chị Nguyễn Xuân Huệ bên bàn thờ chồng.
Chị Nguyễn Xuân Huệ bên bàn thờ chồng.
Sau khi đăng tải thông tin tìm kiếm người thân trên các trang cộng đồng mạng, ngày nào chị cũng chờ đợi và mong có người biết tin tức của anh, nhưng vô vọng.

Ngày 31/8, khi nghe thông tin xác chết được phát hiện tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, bằng linh cảm của người vợ, chị Huệ đã nghi ngờ đó chính là anh Vinh nhưng người phụ nữ này vẫn mong rằng đó không phải là sự thật.

Đến khi nhìn thấy sợi dây nịt mà chị mua cho anh trước ngày anh mất tích được công an đưa ra để xác định thi thể, thì mọi hy vọng đều như sụp đổ.

Anh Vinh có số phận không may mắn khi bố mẹ chia tay lúc anh còn nhỏ. Được cha dẫn vào Đắk Lắk lập nghiệp, từ đó anh cũng bặt vô âm tín với mẹ và chị ruột suốt mấy chục năm qua. Anh Vinh chỉ mới nhận lại mẹ cách đây 2 tuần thì xảy ra vụ án mạng.

Nói về tương lai trước mắt, chị Huệ buồn bã cho biết, do anh Vinh là trụ cột chính của gia đình, còn mình chỉ buôn bán nhỏ, chăm sóc con. Chồng mất khiến chị hụt hẫng.

Sau khi an táng anh Vinh tại nghĩa trang thuộc phường Tân Lập TP.Buôn Mê Thuột, nén nỗi đau mất chồng, chị Huệ chia sẻ và bày tỏ lòng cám ơn của mình đến Ban chuyên án Công an tỉnh Lâm Đồng đã rất nhanh chóng phá được vụ án, sớm bắt được hung thủ để trả lại sự công bằng cho gia đình chị. Kẻ ác phải đền tội.

Vụ trọng án giết tài xế taxi cướp chiếc xe Innova 7 chỗ gây chấn động dư luận trong những ngày qua đã khép lại với việc phát hiện và bắt giữ kẻ thủ ác. Tuy nhiên, nỗi đau mà hắn gây ra cho gia đình nạn nhân thì còn mãi vì nó đã khiến cho một người phụ nữ phải góa bụa và một đứa trẻ 6 tuổi vĩnh viễn mất đi người cha.

Theo Công an TP HCM


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua