Cập nhật 11:48 ngày 12/12/2017
Cộng Đồng Mang | Tin Nóng Trong ngày | 05 tháng 09, 2015 | 02:16

Xôn xao Fanpage ” hóng hớt ” Beat.vn bị hack

Là một trong những fanpage nổi tiếng nhất với giới trẻ Việt Nam hiện nay, Beat.vn bị khóa vào tối qua khiến cộng đồng Facebook dậy sóng. Fanpage Beat.vn khi nào hoạt động lại, hay bị khóa luôn?

 

>>   CƯ DÂN MẠNG HÀO HỨNG CHIA SẺ CÂU CHUYỆN CÔ GÁI VÒI TIỀN, QUÀ TỪ NGƯỜI YÊU

>>   Cô gái mặt vuông: Quay lại 1 tháng, sẽ đến phố đi bộ đúng hẹn

>>   Thực hư bài thuốc bắt “con sâu răng” rơi lả tả khiến nhiều người “tin sái cổ”
Với hơn 830 ngàn thành viên, đội ngũ hàng chục admin thường xuyên đăng ảnh, tin, video mang tính thời sự cũng như liên quan đến giới trẻ, Beat.vn là điểm dừng chân của rất nhiều người dùng Facebook. Vì lẽ đó, Beat.vn bất ngờ bị khóa tối qua (4.9) khiến nhiều người hụt hẫng.

Fanpage Beat.vn bi khoa
Một admin của fanpage này chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng, Beat.vn bị Facebook khóa tạm thời và cảnh báo với người dùng về những fanpage giả mạo Beat.vn: “Anh em, bạn bè cùng các Beater share giúp mình. Thanks all. Dear all. Hiện tại fanpage Beat.vn của chúng tôi đang bị khóa tạm thời. Chúng tôi đang trong quá trình làm việc với Facebook và page sẽ khôi phục trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi xin thông báo không lập page tạm thời nào nên các bạn lưu ý: Mọi phát ngôn ở các fanpage khác đều không phải của nhóm admin làm Facebook Beat.vn. Các ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ”.

Fanpage Beat.vn bi khoa
Admin thông báo fanpage Beat.vn bị Facebook tạm khóa.

Hiện đã xuất hiện khá nhiều fanpage giả mạo Beat.vn nhưng hầu hết có lượng thành viên rất ít, duy chỉ có một fanpage giả có trên 700 ngàn like.
Ban quản trị của Beat.vn đang làm việc với Facebook để khôi phục fanpage sớm nhất có thể. Dự kiến Beat.vn sẽ hoạt động bình thường trở lại vào ngày 7.9 tới sau khi cử người trực tiếp đến văn phòng đại diện của Facebook tại Singapore để làm việc vào hôm nay (5.9).
Song song đó, admin phủ nhận việc fanpage Beat.vn bị cô gái tên P.H.T (bị tố “đào mỏ” người yêu) thuê hacker đánh sập, mà bị Facebook đưa về trạng thái trạng thái ẩn (không công khai). Lúc này, chỉ admin truy được Beat.vn còn người dùng khác thì không. Nguyên nhân Beat.vn bị Facebook tạm khóa có thể do bị nhóm người dùng nào đó report.
Fanpage Beat.vn bi khoa
P.H.T bị Beat.vn công khai loạt tin nhán tố “đào mỏ “người yêu nên sinh hận?
Trước đó, một số người cho rằng Beat.vn bị khóa là do gần đạt ngưỡng 1 triệu like nhưng vẫn chưa verify.
Fanpage Beat.vn bi khoa
Beat.vn bị khóa do gần 1 triệu like mà chưa verify?

 

Theo motthegioi


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua