Cập nhật 10:38 ngày 13/12/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 30 tháng 09, 2015 | 13:28

” Yêu râu xanh ” cướp , hiếp 3 cô gái quen qua mạng

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, Lưu Văn Thừa (23 tuổi) đã thực hiện tổng cộng 5 vụ cướp tài sản và 3 cô gái đã bị “yêu râu xanh” này hiếp zâm.

 

>>   Án tử cho nghi can gây thảm án ở Nghệ An

>>   Bắt nóng nghi can nghiện bóp cổ thiếu nữ để cướp

>>  Vén màn cái chết bí ẩn ở Trung Quốc của nữ đại gia chè
Ngày 30.9 TAND TP.HCM xử phiên phúc thẩm, bác kháng cáo, giữ nguyên mức án phạt 15 năm tù về 2 tội “Hiếp zâm” và “Cướp tài sản” đối với bị cáo Lưu Văn Thừa (23 tuổi, quê Vĩnh Long). Trước đó, TAND huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã tuyên phạt mức án như trên, nhưng bị cáo Thừa kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

3 co gai bi "yeu rau xanh" quen qua mang hai doi hinh anh 1

Bị cáo Lưu Văn Thừa tại tòa.

3 cô gái bị “yêu râu xanh” hãm hại

Theo cáo trạng, do cần tiền tiêu xài nên ngày 26.6.2014 Thừa lên mạng làm quen với chị H.T.T.H (17 tuổi, quê Trà Vinh). Thừa hẹn người này đi chơi siêu thị ở quận Bình Tân (TP.HCM) và được đồng ý.

Tối cùng ngày, Thừa dùng xe máy chở H đi siêu thị, nhưng giữa đường Thừa nói với cô gái ghé nhà một người bạn để lấy điện thoại. Thừa chở H vào khu vực rừng tràm xã Lê Minh Xuân (Bình Chánh) và đòi quan hệ tình zục. Chị H bỏ chạy thì bị Thừa giữ lại, dọa giết. Hoảng sợ, thiếu nữ đã để cho “yêu râu xanh” quan hệ. Sau khi thỏa mãn zục vọng, tên này lấy 2 điện thoại của nạn nhân cùng hơn 3 triệu đồng rồi bỏ đi.

Cũng với thủ đoạn tương tự, đầu tháng 7.2014, Thừa chở chị T.T.M.D (20 tuổi, quê Bến Tre) đến khu vực rừng phòng hộ ở huyện Bình Chánh. Lợi dụng vắng người, Thừa hiếp zâm nạn nhân. Sau đó Thừa lấy xe bỏ đi, bỏ mặc nạn nhân giữa rừng tràm. Trước khi đi, tên này không quên lấy 2 điện thoại của cô gái.

Ngày 13.7.2014, Thừa làm quen và chở chị N.T.A.T đến khu trồng mía ở xã Lê Minh Xuân (Bình Chánh). Tại đây, thanh niên này dùng vũ lực hiếp zâm và lấy đi 1,6 triệu đồng của cô gái. Sợ nạn nhân tố cáo công an nên Thừa dùng điện thoại quay cảnh “quan hệ” và chụp ảnh cô gái trong tình trạng không mảnh vải che thân để đe dọa.

Đòi hiếp nhưng nhầm phải… đàn ông

Cuối tháng 6.2014, Thừa làm quen trên mạng, rủ anh N.H.T đi chơi. Do anh T mặc đồ giả gái, Thừa tưởng người này là con gái nên chở vào khu vực trồng mía ở xã Lê Minh Xuân (Bình Chánh) định giở trò đồi bại.

Nghi ngờ người bạn mới quen là cướp nên anh T nhảy xuống xe máy bỏ chạy, nhưng bị Thừa đuổi kịp và đánh. Sau khi chiếm đoạt tài sản gồm điện thoại, dây chuyền, nhẫn, vòng vàng cùng 600.000 đồng của anh T, Thừa uy hiếp đòi quan hệ tình zục. Anh T nói mình là con trai, giả gái nhưng Thừa không tin. Khi anh T cởi đồ, Thừa biết người này là nam nên nhanh chóng lấy xe bỏ trốn.

Cũng trong đầu tháng 7.2014, Thừa làm quen và chở chị N.T.H.O đến khu vực đồng mía ở Bình Chánh – địa điểm từng hiếp, cướp các nạn nhân khác. Tại đây, cô gái khóc van xin muốn làm gì làm đừng có giết nên Thừa đã lấy một điện thoại di động, một nhẫn vàng cùng 350.000 đồng. Do lo sợ bị phát hiện nên Thừa lấy xe bỏ đi mà chưa kịp thực hiện hành vi thú tính của mình.

Về phần mình, uất ức sau khi bị thanh niên quen trên mạng chở vào khu vực vắng để cướp, anh N.H.T lên mạng và lập một nick name khác hẹn gặp Thừa. Tối 15.7.2014, Thừa đến địa điểm hẹn tại siêu thị ở quận Bình Tân để gặp “con mồi”. Khi đến nơi, Thừa phát hiện “con mồi” hẹn gặp là anh T nên nhanh chóng vứt xe bỏ chạy. Tuy nhiên, tên “yêu râu xanh” này chỉ chạy được một đoạn ngắn thì bị lực lượng công an đang tuần gần đó khống chế, bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Thừa khai nhận, trong thời gian từ 26.6.2014 – 15.7.2014 đã gây ra tổng cộng 5 vụ cướp, trong đó 3 nạn nhân bị anh ta hiếp zâm.

 

Theo danviet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua